[DOWNLOAD]

Little Space Duo là một game thuộc thể loại giải đố, game sẽ bắt đầu với một cặp “người hùng” mà có lẽ sẽ làm bạn bất ngờ, đó là một bé gái nhỏ và một chú robot nhỏ 

Little Space Duo là một game thuộc thể loại giải đố, game sẽ bắt đầu với một cặp “người hùng” mà có lẽ sẽ làm bạn bất ngờ, đó là một bé gái nhỏ và một chú robot nhỏ.

Trong game Little Space Duo bạn và robot tân tiến ngoài hành tinh này sẽ có nhiệm vụ vượt qua các cửa trên một con tàu vũ trụ cực lớn, những con robot bảo vệ, cầu thang máy và hệ thống an ninh tân tiến. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, vì đã có một chú robot ngộ nghĩnh trợ giúp bạn trong cuộc hành trình. 
Game Little Space Duo có 2 chế độ chơi, với đồ họa “hand-drawn” (vẽ tay). Little Space Duo hứa hẹn sẽ “ngốn” nhiều thời gian của bạn, không những vậy, game còn mang lại nhiều “thách thức” và niềm vui cho mọi lứa tuổi.

 

Theo game Little Space Duo

Độ an toàn của Game Little Space Duo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Little Space Duo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Little Space Duo để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *