[DOWNLOAD]

Bowling là game không còn xa lạ với người Việt Nam, trong đời thực cũng như trên màn hình trò chơi điện tử. Trong số các game được xây dựng thành công có thể kể đến trò bowling 3D Gutterball. Hãy nhanh tay Download Game Gutterball 2 for Mac để tự kiểm nghiệm. 

 

Game Gutterball 2 for Mac

Giao diện phần mềm Game Gutterball 2 for Mac

 

Game Gutterball 2 for Mac là một môn thể thao thú vị xuất hiện khá muộn ở Việt Nam. Nếu không có điều kiện đến sàn bowling thì tại sao bạn không thử ngồi tại nhà và mở Gutterball lên.

 

Game Gutterball 2 for Mac

Một số hình ảnh trong Game Gutterball 2 for Mac

 

Để chơi Game Gutterball 2 for Mac, Trước tiên bạn hãy tạo cho mình một nhân vật bằng cách gõ tên vào ô Type your nickname, đến với Gutterball bạn có thể chơi bowling ở một sàn phổ thông Retro Bowl hay chơi ở một sàn thử thách nhiều hơn (đường băng sẽ trơn hơn) là Wacky Alley, thậm chí bạn có thể chơi giữa vũ trụ bao la Cosmic Lanes. 

 

Kế đến, bạn sẽ chọn 1 quả banh ưng ý Game Gutterball 2 for Mac. Có tất cả 15 quả banh với hình dáng và độ nặng nhẹ khác nhau. Bạn có thể chọn bất kỳ 1 quả banh nào. Nhưng một mẹo nhỏ là bạn nên chọn banh phù hợp với nơi chơi của mình sẽ cho hiệu quả cao hơn. Ví dụ bạn chọn nơi chơi là Cosmic Lanes, thì bạn nên chọn những quả banh tên có chữ “Cosmic” như: Earth Cosmic, Jupiter Cosmic, Neptune Cosmic…

 

Độ an toàn của Game Gutterball 2 for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Gutterball 2 for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Gutterball 2 for Mac để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *