[DOWNLOAD]

Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod 1.0 sẽ giúp bạn chơi Grand Theft với các game thủ khác trên toàn thế giới 

 

Multi Theft Auto là một sửa đổi cho Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod cho PC cho phép bạn chơi trực tuyến với người chơi trên toàn thế giới. Một loạt các chế độ chơi là có sẵn như chơi vai trò, đua xe hoặc chỉ hành động cũ. Và với các công cụ xây dựng sẵn, nó sẽ trở thành dễ dàng mở rộng các kinh nghiệm nhiều trong bất kỳ cách nào tưởng tượng được.

 

 

Mặc dù thường được gọi là sửa đổi, Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod được dựa trên tiêm mã và kỹ thuật hooking, theo đó các trò chơi được chế tác mà không thay đổi bất kỳ tập tin ban đầu được cung cấp với các trò chơi. Các phần mềm có chức năng như một công cụ trò chơi cài đặt chính nó như là một phần mở rộng của trò chơi gốc, thêm chức năng cốt lõi như mạng và dựng hình giao diện, trong khi phơi bày chức năng của trò chơi ban đầu của động cơ thông qua một ngôn ngữ kịch bản .

 

 

Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod là một chế độ chơi mạng miễn phí cho các trò chơi GTA San Andreas.

 

Roleplay không? Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod cung cấp một hệ thống giao diện người dùng mạnh mẽ mà làm cho nhiệm vụ nếu không phức tạp dễ dàng. Muốn lái xe như điên cuồng? Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod có một chế độ Race rực rỡ cho phép bạn đua hàng trăm bài hát xung quanh San Andreas. Sneak lên trên những người trong bóng tối và giết họ? Xem một nhà tâm lý học hoặc chơi Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod Stealth chế độ luôn phổ biến. Bạn muốn một cái gì đó không ai khác đã nghĩ? Làm cho nó với hệ thống kịch bản dễ dàng Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod hoặc biên tập bản đồ.

 

Phiên bản mới nhất của Multi Theft Auto là cho các trò chơi Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod: San Andreas và được xây dựng dựa trên trò chơi một thời bây giờ công cụ mã nguồn mở đã được phát triển trong nhiều năm và là dự án duy nhất mà vẫn tích cực duy trì. Động cơ này cung cấp cho người sử dụng với tất cả các công cụ cần thiết mà họ cần để tạo ra chế độ chơi và bản đồ bằng cách phơi bày một phần lớn của các chức năng trò chơi ban đầu thông qua một máy Lua kịch bản .

 

Ngày thứ Bảy 22 tháng 8, 2009, Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod v1.0 đã chính thức được phân phối như việc phát hành mã nguồn mở đầu tiên. Phát hành này bị bỏ hoang hiện nay đã lỗi thời “Deathmatch” tag trong tên sản phẩm để nhấn mạnh tính linh hoạt của phần mềm. Gameplay chức năng chỉ được cung cấp bởi các ngôn ngữ kịch bản, vì vậy người dùng có thể lựa chọn hoặc phát triển sự kết hợp riêng của họ về các kịch bản và nội dung khác để tùy chỉnh và lưu trữ các loại riêng của họ của trò chơi.

 

Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod có tính năng hỗ trợ một hệ thống chơi game trực tuyến và bản đồ / tiện ích kịch bản. Giống như trò chơi gốc, người chơi có thể tự do làm như họ giống như ổ đĩa bằng cách bắn, giết người lạ ở nơi công cộng hoặc lẻn lên trên những người ở những nơi tối và giết hại chúng. Họ có thể tùy chỉnh nhân vật của mình dựa trên da, quần áo, màu tóc, biểu hiện trên khuôn mặt và nhiều hơn nữa. 

 

Các cầu thủ cũng có thể tham gia trong chế độ Race của nó với hàng trăm trường đua trên khắp các vùng lân cận San Andreas. Người chơi cũng có thể thấy tâm lý học hoặc chơi các chế độ Stealth bao giờ phổ biến. 

 

Đối với người dùng nâng cao, Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod cũng có tính năng một hệ thống kịch bản dễ dàng và biên tập bản đồ cho phép chúng để tạo ra một cái gì đó độc đáo cho các yếu tố trò chơi.

 

Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod 2

Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod 1

Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod

Một số hình ảnh trong game Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod

 

 

Tính năng Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod

 

– Một chiếc xe được thiết kế lại tấm giấy phép hệ thống 

 

– Hạt đối tượng cho các hiệu ứng như lửa 

 

– Bao gồm các mô hình mới và lại làm việc như mũ và kính có thể được đeo 

 

– Bao gồm các đối tượng mới và các tòa nhà thấp còi 

 

– Cải thiện phương tiện / đối tượng lướt sóng 

 

– Các động cơ xe và đèn có thể được điều khiển bởi máy chủ 

 

– Bạn có thể bây giờ hành khách ổ đĩa với hầu như bất kỳ vũ khí 

 

– Font màu sắc thay đổi trong các hộp trò chuyện và đối thoại 

 

– Khá một vài kịch bản cải tiến máy chủ và các lỗi sửa chữa

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Grand Theft Auto

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Grand Theft Auto mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Grand Theft Auto để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *