[DOWNLOAD]

Game Golden Trails: The New Western Rush – Chào mừng đến với thế giới miền Tây hoang dã trong game phiêu lưu của thể loại Hidden Object là game Golden Trails: The New Western Rush! 

Chào mừng đến với thế giới miền Tây hoang dã trong game phiêu lưu của thể loại Hidden Object là game Golden Trails:The New Western Rush! Băng cướp xảo quyệt đã cướp ngân hàng ở Somerville . Và không hề gì với Jack Sheriff dũng cảm là người có thể giải quyết trường hợp khó khăn này. Tìm kiếm tất cả các ngóc ngách trong quận tỉnh, ở các mỏ vàng, … để làm sáng tỏ vụ cướp này.
Hãy thử sức với trò chơi thú vị Golden Trails:The New Western Rush cùng với các trò chơi nhỏ sáng tạo, hấp dẫn và cốt truyện thám tử lãng mạn và nhân vật đáng yêu của miền viễn tây, Golden Trails:The New Western Rush là cơ hội của bạn để có cuộc phiêu lưu vĩ đại!

Golden Trails:The New Western Rush

 Game Golden Trails:The New Western Rush

 

 

Tổng hợp

Độ an toàn của Game Golden Trails

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Golden Trails mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Golden Trails để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *