[DOWNLOAD]

Trên thế giới thỉnh thoảng bạn thấy hay nghe nói đến các cuộc đua xe tải, máy xén cỏ….Bạn có muốn thử cầm lái trên một chiếc xe tải thay vì xe ô tô bạn thường hay chơi không? 

 

Downhill Derby là một game mini khá nhỏ gọn, dễ chơi. Cách chơi Downhill Derby khá đơn giản, bạn sử dụng các phím mũi tên và dấu cách để điều khiển chiếc xe vượt qua các chướng ngại vật trên đường. Downhill Derby Có nhiều cấp độ từ dễ đến khó để bạn thử tài của mình.

 

Game Downhill Derby

Game Downhill Derby – Game đua xe tải hay nhất

 

Downhill Derby: Một hoạt hình vui nhộn đua trò chơi, nơi bạn cần phải chạy đua xuống đồi. Chọn chiếc xe yêu thích của bạn và tham gia trong cuộc thi này xuống dốc đua xe điên. . Tránh các chướng ngại vật và thu thập các loại bánh kẹo để tăng tốc độ của bạn. Giành chiến thắng trong cuộc chạy đua để mở khóa cấp độ mới. Di chuyển bằng phím mũi tên. Nhấn thanh space để nhảy. Chúc may mắn!

 

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của Game Downhill Derby

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Downhill Derby mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Downhill Derby để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *