[DOWNLOAD]

So với các đàn anh của mình trong series Colin McRae, game đua xe DiRT là kẻ lạc loài khi có quá nhiều sự khác biệt 

 

Điều cần làm trước tiên của bạn nếu muốn chơi game dua xe DiRT đó là hãy nâng cấp chiếc máy PC của mình lên thật mạnh, nếu không muốn gặp vấn đề gì khi đang chơi Game DiRT. Bù lại thì hình ảnh của Game DiRT đem lại thật miễn chê. Hẳn bạn sẽ không ít lần phải trầm trồ trước khung cảnh quá đẹp của đường đua với cây cối hai bên đường, âm thanh và hình ảnh đặc biệt là những vụ va chạm tạo nên sự hủy hoại sống động như thật. Mặc dù chẳng thế nói đây là phiên bản tuyệt nhất của series game đua xe Colin McRae, thế nhưng trong cái không hoàn hảo lại có nhiều điều thú vị bất ngờ.

 

game DiRT
Hình ảnh tuyệt vời trong game DiRT

 

. Đầu tiên đó là việc game đua xe DiRT tập trung vào màn đua xe ngoài đường phố, chứ không phải trong các trường đua. DiRT tái tạo lại những chiếc xe đua gần như nguyên bản. Lấy ví dụ dễ nhất, đó là nếu ở ngoài đời thực tại những vòng cua hẹp, những chiếc xe đua dễ bị trượt ra khỏi đường đua ra sao thì cơ chế trong DiRT gần như vậy. Và những ai đã quen với những game đua xe trước kia hẳn sẽ phải xem lại mình để học kỹ hơn về những quy luật vật lý trước khi bắt tay vào chinh phục các đường đua của DiRT. Nhưng đó mới là DiRT, game dua xe phá cách hay là đua xe thực !

 

Game DiRT 1

Hình ảnh đẹp trong game DiRT

Ở phần chơi một người, để tránh những màn đua đơn đã nhàm chán, game dua xe DiRT thêm vào phần sự nghiệp, sẽ làm tăng dân độ khó của các cuộc tranh tài trên những đường đua. Người chơi có thể tham gia vào 6 dạng đua xe khác nhau. Những dạng đua này sẽ được rải đều trong sự nghiệp của bạn, và đừng nên quá lo lắng vì game DiRT có các hướng dẫn rõ ràng giúp bạn làm quen từ đơn giản đến phức tạp. Công việc của bạn chỉ là chiến thắng càng nhiều càng tốt để kiếm tiền mua những chiếc xe mới, cao cấp hơn, các loại phụ tùng và mở các sự kiện mới. Dù vậy vẫn có một thứ đáng để phàn nàn, đó là phần chơi nhiều người của DiRT, do chỉ có 2 kiểu đua đơn điệu là truyền thống và trèo đồi và người chơi thi chạy tính giờ.

 

Game DiRTCác hiệu ứng va chạm, vật lý rất thật  trong game DiRT 

 

Độ an toàn của Game DiRT

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game DiRT mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game DiRT để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *