[DOWNLOAD]

Charm School là một game thể loại nhập vai kết hợp với mô phỏng trong đó bạn được giao trách nhiệm huấn luyện 3 học sinh học môn phép thuật. Là thầy giáo của chúng, bạn sẽ xếp những học sinh của mình vào các lớp khác nhau để tập trung phát triển một số khả năng phù hợp với từng học sinh. Chẳng hạn như một học sinh sẽ có ưu điểm về sức mạnh và vũ khí nhưng lại yếu về sức chịu đựng và sự vui vẻ.  

Game Charm School là một trò chơi mô phỏng / nhập vai trong đó bạn có trách nhiệm đào tạo ba sinh viên nghệ thuật của ma thuật và phiêu lưu. Là một giáo viên của họ, bạn chỉ định đến các lớp học sẽ nâng cao kỹ năng của họ trong các lĩnh vực cụ thể, như y tế hoặc sử dụng vũ khí, nhưng có thể làm giảm điểm số của họ trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như khả năng chịu đựng hay hạnh phúc.

 

Game Charm School

 

Game Charm School – Hình ảnh klhi chơi game

 

tTrong Game Charm School g iữa các lớp, bạn có thể có các cô gái peform công việc sau giờ học theo phong cách arcade-để nâng cao số tiền của bạn chi tiêu tiền. Bạn cần tiền để giữ cho các hoạt động của trường, để mua các sản phẩm giúp học sinh của bạn, và tham gia vào các sự kiện đặc biệt xảy ra trong suốt cả năm.

Bạn cũng có thể gửi các cô gái ra khỏi cuộc phiêu lưu, nơi họ sẽ gặp phải quái vật để chiến đấu, câu đố để giải quyết, vật để giành chiến thắng. Game Charm School vào cuối năm, mỗi cô gái sẽ nhận được một sự nghiệp tùy thuộc vào số của cô và những lựa chọn bạn đã thực hiện cho cô ấy

Mỗi cô gái đã có hơn 20 kết thúc độc đáo, đảm bảo chơi lại cao. Với Game Charm School bạn có thể làm cho sinh viên của bạn nổi tiếng?

Theo Game Charm School

Độ an toàn của Game Charm School 1.22

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Charm School 1.22 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Charm School 1.22 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *