[DOWNLOAD]

Trong game Billy Frontier Demo 1.02 bạn đóng vai Billy Frontier , một chàng cao bồi không gian, có nhiệm vụ giải cứu cả vũ trụ.Game có bốn chế độ chơi chính là: Duels, Shootouts, Stampedes, and Target Practices. Đây là một game rất thích hợp để thư giãn những ngày cuối tuần. 

Billy Frontier Demo 1.02 là một phong cách trò chơi hành động arcade, nơi bạn chơi cao bồi không gian tên là Billy Frontier Demo 1.02 có để tiết kiệm vũ trụ.
Trò chơi được tạo thành từ bốn loại khác nhau của mini-game: Duels, đấu súng, người yêu, và thực hành mục tiêu. Không có cốt truyện tổng thể trong trò chơi này, thay vào đó, nó là tất cả về việc có vui vẻ và chụp tất cả mọi thứ trong tầm nhìn!
Đó là loại trò chơi bạn chọn khi bạn cần nghỉ ngơi và chỉ muốn cho nổ công cụ. Khi bạn chơi một trò chơi mới, bạn có quyền truy cập vào tất cả các nhiệm vụ (trừ khi bạn đang ở trong chế độ demo), vì vậy bạn có thể chơi bất cứ một phần của Billy Frontier Demo 1.02 bạn muốn bất cứ lúc nào.
Tuy nhiên, để chơi một nhiệm vụ mới trong game Billy Frontier Demo 1.02, trước tiên bạn phải giành chiến thắng một cuộc đấu tay đôi so với 1-3 của kẻ thù. Một khi bạn đã chiến thắng trong trận đấu bạn sẽ được cho vào nhiệm vụ. Có phạm vi của các khó khăn trong những trận đấu và nhiệm vụ tiếp theo của họ.
Yêu cầu hệ thống khi cài game Billy Frontier Demo 1.02:
· 800Mhz xử lý,
· 128MB RAM,
· 75MB HD,
· 3D video w/16MB RAM,
Dirext X & OpenGL
Hạn chế:
· Chỉ có 1 mức độ có sẵn
Có gì mới trong phiên bản này:
Cập nhật xử lý mã phím điều khiển để làm việc trên các phiên bản mới hơn của cửa sổ.
– Cần điều khiển độ nhạy điều chỉnh thông qua ưu đãi “con chuột” nhạy cảm.
· Dữ liệu cập nhật tập tin.

 

Một số hình ảnh trong Game Billy Frontier Demo 1.02 – Game chiến thuật

Billy Frontier Demo 1.02

Game Billy Frontier Demo 1.02

Độ an toàn của Game Billy Frontier Demo 1.02

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Billy Frontier Demo 1.02 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Billy Frontier Demo 1.02 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *