[DOWNLOAD]

Bạn có thể phiêu vào Astro Battle 1.0.8, một game mà kỹ năng lắp ráp cỗ máy chiến đấu từ động cơ, đại bác và buồng lái. 

Cũng quan trọng không kém kỹ năng điều khiển. Để kiểm nghiệm các học thuyết về vũ khí của bạn, trò chơi Astro Battle 1.0.8 liên tục đưa ra ảnh chụp màn hình những trận chiến ác liệt và các kiểu phi thuyền ngay tại trang chủ của Astro Battle 1.0.8.

 

Astro Battle 1.0.8

Hình ảnh trong game Astro Battle 1.0.8

 

Astro Battle 1.0.8 là một không gian nhiều trò chơi trực tuyến, nơi người chơi xây dựng phi thuyền không gian tùy chỉnh và thí điểm sáng tạo của họ với người chơi khác. Các phi thuyền không gian trong Astro trận được thực hiện các mô-đun. Module đóng góp một số khả năng hoặc tài sản để tàu vũ trụ. Một số ví dụ về các mô-đun là: cầu, các bộ đẩy, đại bác, vịnh phóng ngư lôi, lò phản ứng, và pin.

Hiệu suất và khả năng của một con tàu đang ảnh hưởng không chỉ bởi các mô-đun người chơi lựa chọn, nhưng sự sắp xếp của các mô-đun. Thử nghiệm diễn ra trong khu vực này – hình khối kim loại lớn trong không gian. Một cầu thủ có thể tham gia một đấu trường bằng cách thách thức người chơi khác với một cuộc đấu tay đôi không gian hoặc bằng cách tham gia một máy chủ chuyên dụng (có thể lưu trữ một vài cầu thủ tại một thời điểm).

Astro Battle 1.0.8 cũng có một đấu trường thực hành để thử nghiệm thiết kế tàu chưa có mặt trong diễn đàn. Thành viên là miễn phí cho một số lượng không giới hạn thời gian.
Phiên bản Astro Battle 1.0.8  tính năng mở rộng Pack mới.

 

Tổng hợp

 

Độ an toàn của Game Astro Battle 1.0.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Astro Battle 1.0.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Astro Battle 1.0.8 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *