[DOWNLOAD]

Game Anchovy Assault là một trò chơi hành động. Khi đánh nhanh chóng nhấn phím cách để nâng cao sức mạnh khi tiếp cận tay sai của sinh vật phù du. Bạn có thể chọn nhân vật để chơi như: SpongeBob, Squid ward, hoặc Mr. Krabs character. 

Game Anchovy Assault:  Vứt các tay sai của robot như xa như bạn có thể trong quần Quảng trường SpongeBob: Assault cá cơm.

 

Game Anchovy Assault

Giao diện phần mềm Game Anchovy Assault

 

Bạn có thể chơi một trong hai chế độ cuộc thi hoặc chơi chế độ miễn phí. Chọn từ Squidward, SpongeBob, và ông Krabs và bắt đầu chơi. Game Anchovy Assault bạn phải nhanh chóng bấm nút phím dài để xây dựng quyền lực của bạn khi các robot phương pháp tiếp cận thương yêu.

 

Ném đĩa, bánh mì kẹp thịt, hoặc jellyfishes robot để làm cho nó bị trả thêm bằng cách nhấn phím cách. Nhấn nút spacebar khi đo trong khu vực màu xanh lá cây của đồng hồ chính xác để giữ cho các robot trong không khí. Trong chế độ cuộc thi mà bạn có giới hạn đạn dược ở mỗi cấp, để chơi một cách cẩn thận.

Độ an toàn của Game Anchovy Assault

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Anchovy Assault mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Anchovy Assault để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *