[DOWNLOAD]

Trong game Amelie’s Cafe bạn sẽ vào vai cô chủ nhỏ xinh xắn Amelie và quản lý quán cafe thay cho ông nội. Liệu quán cafe có trở nên đông khách hay không?, câu trả lời sẽ do chính bạn quyết định.

Nếu bạn yêu thích món CaFe, thì không thể không ngó tới game này …Amelie’s Cafe. Trước kia, đây là một quán cafe thu hút nhiều khách nhất do ông nội của Amelie quản lý. Sau đó quán cafe của ông dần ít khách. Trước khi mất, ông đã giao lại quyền quản lý quán cafe cho Amelie…

Amelie's Cafe

 Ảnh trong game Amelie’s Cafe

Trong game Amelie’s Cafe thì Liệu Amelie có thực hiện được nguyện vọng đưa quán cafe trở lại nhộn nhịp như xưa….Tất cả đều phụ thuộc vào bạn, bạn sẽ phải quản lý quán cafe sao cho tốt….Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, bạn phải nhanh tay và …..Khi đã có tiền, bạn có thể nâng cấp các đầu bếp để giúp bạn làm việc nhanh hơn và sạch sẽ hơn.  Với những ai thích thể loại game bán hàng, Amelie’s Cafelà một sự lựa chọn thật sự thông  minh. Và bây giờ, bạn còn chờ gì nữa?, hãy nhanh tay tải game Amelie’s Cafe và khám phá thế giới nhộn nhịp của  Amelie’s Cafe.

Một số hình ảnh khác trong game Amelie’s Cafe:

Theo: alawar.com

Độ an toàn của Game Amelie’s Cafe

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Amelie’s Cafe mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Amelie’s Cafe để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *