Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Game Amelie’s Cafe

Amelie’s Cafe là một trò chơi thú vị, đưa bạn vào vai cô chủ quán cafe xinh xắn Amelie. Bạn…

By admin , in Download Games Mô phỏng - Quản lý , at Tháng Ba 25, 2020

Amelie’s Cafe là một trò chơi thú vị, đưa bạn vào vai cô chủ quán cafe xinh xắn Amelie. Bạn sẽ trở thành người quản lý quán cafe này thay cho ông nội của Amelie. Câu hỏi đặt ra là liệu quán cafe có trở nên đông đúc như xưa hay không? Câu trả lời nằm trong tay bạn.

Thế giới của Amelie’s Cafe

Nếu bạn đam mê cafe, thì không thể bỏ qua trò chơi này – Amelie’s Cafe. Ngày xưa, đây là quán cafe đông khách nhất, do ông nội của Amelie quản lý. Tuy nhiên, sau này quán cafe của ông đã dần trở nên ít khách. Trước khi ông qua đời, ông đã giao lại quyền quản lý quán cafe này cho Amelie.

Amelie's Cafe

Quản lý quán cafe

Trong trò chơi Amelie’s Cafe, bạn sẽ phải đảm nhận vai trò quản lý quán cafe và cố gắng đưa nó trở lại thành một điểm đến sôi động như trước đây. Tất cả phụ thuộc vào khả năng quản lý của bạn. Bạn phải nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và làm việc hiệu quả. Nếu bạn kiếm đủ tiền, bạn còn có thể nâng cấp đầu bếp để làm việc nhanh hơn và sạch sẽ hơn.

Với những ai đam mê thể loại game bán hàng, Amelie’s Cafe là một sự lựa chọn thông minh. Bạn không thể chần chừ thêm nữa, hãy tải ngay trò chơi Amelie’s Cafe và khám phá thế giới sôi động của nó.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của trò chơi Amelie’s Cafe trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào của virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về và trải nghiệm trò chơi này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cô chủ quán cafe thành công. Tải ngay Amelie’s Cafe tại Download123.vn để bắt đầu cuộc hành trình của bạn!

Đánh giá