[DOWNLOAD]

 

Funtion Grapher (FG)là phần mềm miễn phí hỗ trợ vẽ, khảo sát và trình diễn đồ thị hàm số trong việc dạy và học.

Funtion Grapher (FG)là phần mềm miễn phí hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số, khảo sát đồ thị hàm số và trình diễn đồ thị hàm số trong việc dạy và học.
Phần mềm Funtion Grapher cho phép vẽ, xây dựng và xử lí đồ thị các loại hàm số, đưa ra các chức năng khảo sát, tính toán cụ thể với từng loại hàm. Bên cạnh đó, FuntionGrapher còn cho phép trình diễn các hiệu ứng với hàm số giúp bạn có cái nhìn trực quan sinh động hơn.
 

Download Funtion Grapher

Download Funtion GrapherPhần mềm vẽ đồ thị hàm số

FG được xây dựng với giao diện dễ nhìn, đẹp và trang nhã, các chức năng được xây dựng và bố trị đầy đủ theo dạng thanh menu và thanh công cụ, phần không gian đồ thị được bố trí rộng rãi. Nói chung có thể xem FuntionGrapher như một trình soạn thảo, xử lí và trình diễn đồ thị hàm số chuyên nghiệp. Với download Funtion Grapher chúng tôi mong sẽ mang lại được tất cả những gì bạn cần khi làm quen với hàm số.
Funtion Grapher sử dụng tập tin định dạng *.dths để lưu trữ thông tin cho mục đích sao chép, di chuyển và chia sẻ dữ liệu với nhau. Chỉ với 1 tập tin *.dths bạn có thể có những gì bạn cần, hãy xem nó như một tập tin văn bản đồ thị tương tự như tập tin văn bản MS Word, bạn sẽ thấy dễ hiểu hơn.
Tất cả những gì bạn cần bây giờ là hãy download Funtion Grapher phiên bản mới nhất để bắt đầu những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Tổng Hợp

Độ an toàn của Funtion Grapher vẽ và khảo sát đồ thị hàm số

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Funtion Grapher vẽ và khảo sát đồ thị hàm số mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Funtion Grapher vẽ và khảo sát đồ thị hàm số để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *