Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Free File Wiper

[DOWNLOAD] Free File Wiper 0.7c là phần mềm portable miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn các file khỏi đĩa…

By admin , in Dữ liệu - File Xóa dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Free File Wiper 0.7c là phần mềm portable miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn các file khỏi đĩa cứng một cách đơn giản nhất bằng cách kéo thả file cần xóa vào biểu tượng Free File Wiper hoặc thông qua menu chuột phải. 

Khi bạn xóa một file bất kỳ trong Windows, Windows sẽ đưa file đó vào “thùng rác RecycleBin” để bạn có thể phục hồi lại trong trường hợp xóa nhầm. Để xóa hoàn toàn file đó khỏi hệ thống, bạn phải vào ReclycleBin và xóa chúng một lần nữa hoặc dùng tổ hợp phím Shift + Delete thay cho phím Delete khi xóa file.

Ngay cả khi dùng hai cách trên, người khác vẫn có thể sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu để lấy lại các file đó. Free File Wiper 0.7c là phần mềm portable miễn phí giúp bạn xóa hoàn toàn các file khỏi đĩa cứng một cách đơn giản nhất bằng cách kéo thả file cần xóa vào biểu tượng Free File Wiper hoặc thông qua menu chuột phải.

Độ an toàn của Free File Wiper

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Free File Wiper mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Free File Wiper để sử dụng.

Đánh giá