[DOWNLOAD]

Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0 là phần mềm chuyển đổi video và sáng tác DVD giúp ai cũng có thể sáng tạo hơn với video. Fox Video Capture/Convert/Burn Studio làm được nhiều hơn với các file đa phương tiện số của bạn.
 

Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0 với Các tính năng thu, chuyển đổi, cắt và ghi video đều được hỗ trợ bởi công cụ mạnh mẽ này. Dễ dàng sáng tạo video, audio hay DVD độ nét chuẩn hoặc cao, với các trình đơn chất lượng studio được cá nhân hóa.

 

Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0

Giao diện phần mềm Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0

 

 

Dù là thu lại khoảnh khắc hạnh phúc của bạn từ băng DVD hay thiết bị video khác; hay ghi video ra DVD; thậm chí chuyển đổi video thành định dạng dùng cho trang web; trong vòng 4 bước, Fox Video Capture/Convert/Burn Studio sẽ bộc lộ những ý tưởng sáng tạo của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè

 

Tính năng:

 

– Chuyển đổi AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX và các định dạng video khác.

– Ghi DVD và tạo trình đơn.
– Chuyển đổi phim hàng loạt.
– Cắt file AVI, VCD, DVD và các file video thành nhiều phần.
– Tùy chỉnh kích cỡ khung hình video, độ nén audio/video, tỉ lệ khung hình.

 

– Bắt hình từ các thiết bị video / audio: · Video Capture. Capture các tập tin video từ các thiết bị di động: DV, WEB Máy ảnh, VCR, TV Tuner, và Camera Analog. Video / Audio Capture. Capture âm thanh và hình ảnh từ video: AVI, MPEG, VCD, DVD, SVCD, WMV và các định dạng video khác. Cao tốc độ chuyển đổi Với sự kết hợp của DirectX 9.0 và mã hóa chuyển đổi tốc độ cao, bạn thực sự sẽ không tìm thấy bất kỳ ứng dụng có thể chuyển đổi nhanh hơn Fox Video Capture / Convert / Burn Studio. Ghi đĩa DVD và tạo trình đơn · Tạo DVD phim từ các tập tin video của tất cả các định dạng được hỗ trợ với chất lượng đầu ra tuyệt vời của nó, đầy đủ chức năng dễ sử dụng và nhiều tùy chọn. Với nó, bạn có thể xem chúng trên đầu DVD của bạn với bạn bè và gia đình. · Sáu mẫu được cung cấp cho bạn trong trình đơn này. Chúng tôi thiết kế và nhân bản hơn Hợp lý hoá trong trình đơn đốt cháy để làm cho kết quả ghi đĩa hấp dẫn và thú vị hơn. · Tùy chỉnh các quá trình chuyển đổi · Tùy chỉnh chất lượng mong muốn và kích thước tập tin (High, Medium, Low). Thiết lập “High” sẽ cho kết quả trong đoạn video chất lượng rất cao tại các chi phí có kích thước tập tin lớn hơn, trong khi “Low” thiết lập sẽ dẫn đến kích thước tập tin rất nhỏ, nhưng đoạn video chất lượng thấp hơn. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các video của bạn để kích thước tự động chọn độ phân giải PSP tốt nhất mà tốt nhất đại diện cho các tập tin (s) được chuyển đổi. · Chia · Kể từ file DVD thường rất lớn, bạn có thể phân chia các bộ phim lớn thành nhiều mảnh nhỏ hơn. Fox Video Capture / Convert / Burn Studio cung cấp các giải pháp về chia nhỏ.

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *