Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Font Unitapviet 1.0 mới nhất 2021

Font Unitapviet 1.0 là phần mềm hỗ trợ bộ Font chữ sang trọng Việt hóa luyện viết cho các học…

By admin , in Font Full Ứng dụng văn phòng , at Tháng Ba 25, 2020

Font Unitapviet 1.0 là phần mềm hỗ trợ bộ Font chữ sang trọng Việt hóa luyện viết cho các học sinh tiểu học, giúp rèn nét chữ ngay từ những năm tháng đầu đời. Với bộ font chữ này, các phụ huynh và giáo viên có thể tự tạo các bài nhận biết chữ cái theo khổ lớn để các bé viết theo. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu thêm phần mềm này để tự tạo ra các trang viết tô chữ miễn phí nhé!!

Giới thiệu phần mềm Font Unitapviet

Font Unitapviet 1.0
Phần mềm Unitapviet

Font Unitapviet hỗ trợ bộ phông chữ tập viết dành cho các học sinh tiểu học. Bộ Font Unitapviet này hỗ trợ tiếng Việt với nét chữ vô cùng mềm mại và uyển chuyển giống với nét chữ luyện viết của học sinh lớp 1.

Chắc hẳn ai cũng đã từng sử dụng các cuốn vở tập tô chữ khi bắt đầu vào lớp 1. Tuy nhiên với bộ Font Unitapviet chúng ta có thể tạo ra các trang tô chữ theo cách riêng của mình. Có thể là những chữ cái nhưng cũng có thể là một cụm từ, một câu,… theo cách mình mong muốn để in cho con em ngay lập tức.

Bên cạnh bộ font chữ tiếng Việt như Unicode, bộ font Vni đầy đủ,… thì bộ Font Unitapviet chính là bộ phông chữ nên có trên máy tính của bạn. Bộ font chữ này cũng hoàn toàn tương thích với bộ mã của Unikey hay Vietkey.

Với những bài tập viết tự tạo, phụ huynh sẽ giúp trẻ hứng thú trong việc học cũng như còn tiết kiệm được chút tiền mua sách tập tô chữ với những trẻ ham học hỏi. Ngoài ra, bạn có thể tải Font Unitapviet chữ tập viết Tiểu học, bộ này có rất nhiều font chữ theo đúng chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các em luyện tập.

Như bạn thấy trong hình trên, tất cả các chữ cái đều được vẽ bằng các đường nét đứt (để cho trẻ tô theo) và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

Font Unitapviet 1.0
Phần mềm Unitapviet

Cập nhập tính năng mới Font Unitapviet 1.0

Như bạn thấy trong hình dưới, tất cả các chữ cái đều được vẽ bằng các đường đứt nét (để cho trẻ đồ theo) và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.
Với bộ font chữ Unitapviet và các tiện ích đi kèm với nó, bạn có thể:

 • Font Unitapviet tạo các bài nhận biết chữ cái theo khổ lớn để cháu đồ
 • Unitapviet  dễ dàng in lại nhiều lần các chữ trẻ viết còn xấu để luyện viết thêm, điều đó đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được một khoản chi phí
 • Font Unitapviet tạo những bài tập viết là tên của trẻ, câu thơ hay … những gì gần gũi, vui vẻ và có ý nghĩa với trẻ; tạo sự hứng thú cho trẻ vào những giờ tập viết, những giờ ngồi học cùng với bạn.
 • Phần mềm này kẻ ô giống vở ô ly của học sinh
 • Viết được dáng chữ giống trong sách giáo khoa
 • Có thể sáng tạo hóa bài giảng của mình
 • Có thể in lại nhiều lần một câu chữ nào đó
 • Giảm bớt sự máy móc trong quá trình luyện chữ cho trẻ
 • Kích thích được sự ham học hỏi của trẻ
 • Phụ huynh không phải tốn nhiều công sức đưa trẻ đến những nơi luyện chữ đẹp nữa vì công việc này có thể thực hiện tại nhà.
Font Unitapviet 1.0
Phần mềm Unitapviet

Hiện nay có rất nhiều phông chữ đẹp giúp con bạn thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, font chữ đẹp giúp hình ảnh với các dòng text trở lên đẹp hơn thay vì các font chữ Time New Roman hay Arial khô cứng trước đây. Ngoài ra, với những phụ huynh hay sử dụng phần mềm làm video, thiết kế nước ngoài, để viết được tiếng việt có dấu, thường phải dùng font VNI và sử dụng phần mềm Unikey để thực hiện, nếu đã có Unikey, bạn tải font VNI để gõ tiếng việt có dấu đơn giản nhé.

Độ an toàn của Font Unitapviet 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Font Unitapviet 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Font Unitapviet 1.0 để sử dụng.

Link Download Font Unitapviet 1.0

>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Font Unitapviet 1.0 cho máy tính

Bước 1:
– Truy cập vào ổ cài windows của bạn, Thông thường là ổ C:
– Tìm đến thư mục Windows
– Tìm tiếp thư mục Font (đây là nơi lưu hệ thống Font của máy tính)
– Đường dẫn thư mục có dạng: C:WindowsFonts

Font Unitapviet 1.0
Phần mềm Unitapviet

Bước 2: Copy toàn bộ Font bạn muốn cài vào thư mục Font này. Như vậy bạn đã cài xong toàn bộ Font vào máy tính.

 Chú ý
Do bộ Font Full có thể có một số Font đã có trên hệ thống Font của máy tính, nên khi bạn Copy Font vào trong thư mục Font, hệ thống sẽ thông báo Font đã tồn tại.
– Chọn Yes để ghi đè lên Font cũ
– Chọn No để bỏ qua Font đang Copy
(Bạn có thể tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác)
Font Unitapviet 1.0
Phần mềm Unitapviet

Hướng dẫn luyện viết chữ tại nhà với Font Unitapviet

Bước 1: Tải bộ Font UNI về máy. Trọn bộ Font UNI Tapviet bao gồm:

 • Bài tập viết mẫu với font chữ (bai_mau.doc)
 • Các hình hướng dẫn nét viết (nethd.zip)
 • Font UNI Tapviet 1.0 – không kẻ ô ly (UNITapviet_0_ly.ttf)
 • Font UNI Tapviet 1.0 – các chữ nằm trên dòng kẻ ô ly – cỡ chữ 5 ô ly (UNITapviet_5_ly.ttf)

Bước 2: Giải nén file UNI-Tapviet.rar để được 5 thành phần trên, bạn giải nén cả file nethd.rar để lấy bộ ảnh hướng dẫn cách viết từng chữ cái.

Font Unitapviet 1.0

Bộ ảnh hướng dẫn cách viết chữ UNITapviet

Bước 3: Mở file bai_mau.doc bằng ứng dụng văn phòng trên máy tính của bạn, chỉnh sửa phần chữ viết bên trên theo từng chữ cái mà bạn muốn. Nếu muốn thay ảnh hướng dẫn viết chữ thì bạn có thể lấy từ bộ ảnh đã giải nén ở trên (nethd.rar)

Font Unitapviet 1.0

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn khá chi tiết cách cài đặt bộ Font Unitapviet đầy đủ cho máy tính, nhờ đó bạn có thể gõ tiếng việt trên các ứng dụng của máy tính dễ dàng và trải nghiệm trên nhiều kiểu font chữ độc đáo và mới lạ.

Đánh giá