[DOWNLOAD]

 

FlexiMusic Wave Editor March 2007 là chương trình ghi âm và hiệu chỉnh sóng âm thanh với nhiều tính năng chuyên nghiệp. Điểm nổi bật của chương trình là hỗ trợ nhiều định dạng file như: wav, snd, aw, wma và hỗ trợ những file có dung lượng lên đến 2GB.

FlexiMusic Wave Editor March 2007 là chương trình ghi âm sóng âm thanh và hiệu chỉnh sóng âm thanh với nhiều tính năng chuyên nghiệp.

FlexiMusic Wave Editor March 2007

Giao diện FlexiMusic Wave Editor March 2007

Điểm nổi bật của chương trình FlexiMusic Wave Editor March 2007 là hỗ trợ nhiều định dạng file như: wav, snd, aw, wma và FlexiMusic Wave Editor March 2007 hỗ trợ những file có dung lượng lên đến 2GB.

FlexiMusic Wave Editor March 2007 cung cấp một môi trường chỉnh sửa mạnh mẽ và thân thiện với người sử dụng cho người dùng mới làm quen. Bạn có thể chỉnh sửa và ghi lại âm nhạc, áp dụng hiệu ứng và bộ lọc, điều chỉnh các kênh âm thanh stereo, lưu âm thanh cho tất cả các định dạng phổ biến và ghi các bài hát vào đĩa CD.

Độ an toàn của FlexiMusic Wave Editor March 2007

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FlexiMusic Wave Editor March 2007 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FlexiMusic Wave Editor March 2007 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *