[DOWNLOAD]

FlashConv là một ứng dụng chuyển đổi video sang định dạng flash đã được phát hành gần đây. FlashConv hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video nguồn (như avi, mpg, mpeg, wmv, mov, asf, mp4,…) và chuyển chúng thành định dạng swf và các định dạng flv flash.

 

 

 

 

 

 

FlashConv 1.8.8

Giao diện phần mềm FlashConv 1.8.8

 

Công cụ này có một giao diện rất đơn giản để bạn không phải có bất kỳ vấn đề nào trong khi quản lý FlashConv. Download FlashConv là một ứng dụng mới nhất và rất thuận tiện. Nó cho phép người sử dụng kiểm soát quá trình bắt ảnh. Bạn có thể chọn và bắt đầu xem trước điểm đầu và cuối của video. Điều  thực sự quan trọng khi bạn không cần bất kỳ chương trình đặc biệt nào – đó là plugin hoặc codec để xem flash video bởi vì FlashConv hỗ trợ hầu hết các codec trên hệ thống của người dùng.

Flash Conv là một chương trình đáng tin cậy. Tất cả các file đầu ra đều có chất lượng cao. FlashConv là một công cụ lý tưởng cho cả những người mới bắt đầu và người có kinh nghiệm. Sự kết hợp giữa chất lượng và tính đơn giản làm cho ứng dụng này tiện lợi, dễ sử dụng, hiện đại và duy nhất

 

 

Độ an toàn của FlashConv 1.8.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FlashConv 1.8.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FlashConv 1.8.8 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *