Song song với phần mềm Flash2X Flash Player, Hiện nay có rất nhiều chương trình giúp bạn có thể duyệt các tập tin Flash (*.Swf) một cách nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên nếu kể đến về sự đa chức năng, tiện dụng, nhỏ gọn và nhất là hoàn toàn miễn phí thì có thể Download Flash2X Flash Player cho sự lựa chọn của bạn.

Phần mềm Flash2X Flash Player

Bạn hãy tiến hành các thao tác cài đặt, sau đó kích hoạt và biểu tượng của chương trình vừa mới xuất hiện ở ngoài desktop để vào giao diện làm việc chính của Flash2X Flash Player.

Để tiện hơn trong việc quản lý và mở các files flash có trên máy bạn, bạn hãy vào menu Style rồi chọn mục Show Explorer. Sau khi menu mới được mở, bạn hãy xác định thư mục và tên của các files Flash có trên máy mình, danh sách của các files flash này sẽ được liệt kê ở phía bên trái của giao diện làm việc chính Flash2X Flash Player.

Flash2X Flash Player

 

Giao diện khi Download Flash2X Flash Player về máy và cài đặt

Để mở các files flash đơn giản là bạn chỉ việc click vào một tập tin flash bất kỳ có trong danh sách. Trong quá trình duyệt files flash, nếu bạn muốn chụp một khung hình bất kỳ thì bạn chỉ việc click vào tuỳ chọn Take Screenshoot rồi xác định tên và thư mục cần lưu tấm ảnh lại là xong (mặc định files ảnh khi chụp sẽ được lưu dưới dạng *.bmp).

Ngoài ra tải Flash2X Flash Player bạn sẽ có ngay chương trình có có đến 9 loại Skin khác nhau để làm đẹp hơn cho chương trình, để chọn một loại skin mà bạn thích hãy vào menu Style rồi đánh dấu chọn trước một loại skin mà mình ưng ý nhất.

Điểm đặc biệt của chương trình  Flash2X Flash Player  này như đã nói ở trên là nó còn có rất nhiều chức năng rất thú vị như: chuyển đổi files flash đang trình chiếu thành trình bảo vệ màn hình (Set as Screensaver), chuyển đổi files flash thành màn hình wallpaper động (set as Wallpaper), chuyển đổi files sang exe (convert to exe).

Ngoài ra bạn cũng có thể download Flash Player về máy để sử dụng những tính năng tiện ích nhất hoàn toàn miễn phí.

Link Download Flash2X Flash Player

>>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Flash2X Flash Player

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Flash2X Flash Player mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Flash2X Flash Player để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *