[DOWNLOAD]

Việc tạo một album cho riêng mình thật khó khăn đối với các bạn không biết dùng Macromedia Flash hay xử lý HTML. Nhưng với FirmTools Album Creator thì mọi việc trở nên khá dễ dàng nhưng album lại trông rất chuyên nghiệp. 

FirmTools Album Creator 3 được tích hợp nhiều chức năng như các chương trình tạo album khác như: Tạo album bằng Flash, Tạo album bằng HTML, Công cụ chỉnh sửa hình ảnh.

Nhưng Firmtools Album Creator (FAC) không chỉ có vậy, mà còn hỗ trợ một bộ theme rất đẹp và chuyên nghiệp thuộc khá nhiều chủ đề, lĩnh vực có sẵn cho bạn. Bạn chỉ cần nhập các hình ảnh vào và sắp xếp, chỉnh sửa tùy ý. Và FAC cũng hỗ trợ công cụ chia sẻ album cho bạn bè như chức năng sendemail và hiệu chỉnh album với FTP trong phiên bản Pro, hoặc nhập hình ảnh từ máy camera kỹ thuật số (máy quay phải hỗ trợ TWAIN).

Độ an toàn của FirmTools Album Creator Lite

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FirmTools Album Creator Lite mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FirmTools Album Creator Lite để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *