[DOWNLOAD]

FIFA 10 by EA SPORTS for iPhone – Trải nghiệm thế giới bóng đá xác thực nhất với phần mềm fifa trên chính chiếc điện thoại yêu quý của bạn! 

 

FIFA 10 by EA SPORTS for iPhone rất được mong đợi iPhone FIFA 10 của EA Sports là cuối cùng. Đánh giá đầu một ứng dụng mà là tốt hơn nhiều hơn so với Real Football 2010 và ít nhất là nhỉnh hơn so với X2 Football.
Hầu hết các phương thức từ giao diện điều khiển các phiên bản bao gồm cả giải đấu, quản lý, Penalty, đào tạo, Be A Pro có sẵn trên các ứng dụng iPhone như là tốt.

 

FIFA 10 by EA SPORTS for iPhoneGiải đấu thực sự! Đội bóng thực sự! Cầu thủ thực sự!

 

Có tới 30 giải đấu, 570 đội bóng và 12.620 cầu thủ trên toàn thế giới. Tham dự lên tới 20 giải đấu và các cuộc tranh tài đấu cup.

Hãy trở thành chuyên gia với FIFA 10!

Tạo riêng một đội bóng toàn ngôi sao – chỉ với FIFA 10: theo dõi sự phát triển của cầu thủ với nhiều mùa giải, kiếm kinh nghiệm qua các cuộc tranh tài và xây dựng danh hiệu cho riêng bạn.
Âm thanh và hình ảnh trung thực

Nghe những tiếng hát được phát ra từ các sân vận động, có cái nhìn cận cảnh từ khả năng thi đấu của đội bóng tới những màn ăn mừng bàn thắng. Xem từ 6 hướng, công thêm một camera chuyên nghiệp. Tất cả đều là 3D.
Tham dự vào các cuộc đấu cup

Truy cập vào chế độ nhiều người chơi không dây để có thể kiểm tra trình độ của bạn với bạn bè.

Cài đặt phần mềm fifa 10 by EA SPORTS for iPhone và chơi bất kì khi nào, bất cứ nơi đâu

Từ barcelona sang brazil, quản lý thế giới tốt nhất và chiến đấu vì danh hiệu và vinh quang. Tải chỉ mất một vài giây và sẵn sàng để bạn thực hiện các cuộc phiêu lưu.

 

Phiên bản mới FIFA 10 by EA SPORTS for iPhone  này có:

 

  • Thêm lựa chọn Floating D-Pad
  • Tăng độ nhạy trong màn hình Team Management và các khu vực khác.
  • Chữa các lỗi liên quan tới kiểu tóc của cầu thủ
  • Tăng độ khó mực định lên mức semi-pro
  •  

Độ an toàn của FIFA 10 by EA SPORTS for iPhone

Chúng tôi đã phân tích phiên bản FIFA 10 by EA SPORTS for iPhone mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download FIFA 10 by EA SPORTS for iPhone để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *