[DOWNLOAD]

Email Scheduler 1.3 – Nếu như bạn là người quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian cho công việc check mail thường xuyên, hay gửi email đến cho các đối tác bạn bè. Với chương trình Email Scheduler 1.3 bạn sẽ yên tâm hơn trong vấn đề lên lịch kiểm tra mail của mình.

 

Nếu như bạn là người quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian cho công việc check mail thường xuyên, hay gửi email đến cho các đối tác bạn bè. Với chương trình Email Scheduler 1.3 bạn sẽ yên tâm hơn trong vấn đề lên lịch kiểm tra mail của mình.Email Scheduler 1.3 là một chương trình rất đơn giản và dễ dàng sử dụng dành cho các thiết bị Windows Mobile.

Chương trình Email Scheduler 1.3 sẽ tự động thay đổi các thiết lập trong email của bạn. Điều này có nghĩa là bạn lên kế hoạch cho tất cả các tài khoản email của bạn để công việc kiểm tra check mail đơn giản hơn. Đồng thời bạn cũng định rõ những ngày trong tuần cũng như khoảng thời gian mà muốn kiểm tra email của mình.
 

Độ an toàn của Email Scheduler 1.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Email Scheduler 1.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Email Scheduler 1.3 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *