Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Edraw Mind Map 9.1 Full Crack 100% + Hướng dẫn

Edraw Mind Map cung cấp đến bạn các công cụ để lập bản đồ tư duy nhằm phác thảo suy…

By admin , in Văn phòng , at Tháng Một 26, 2019

Edraw Mind Map cung cấp đến bạn các công cụ để lập bản đồ tư duy nhằm phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai theo cách đơn giản và dễ dàng nhất. Edraw Mind Map full crack hỗ trợ tính năng tự động sắp xếp và chèn nhiều chủ đề cùng lúc để bạn có thể đưa thêm nhiều thông tin vào bản đồ, đồng thời có thể in ấn và chia sẻ tới bạn bè của mình. Bài viết này, Download123.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt cũng như giới thiệu các tính năng mới

Edraw Mind Map là gì?

Edraw Mind Map
Phần mềm Edraw MindMap Crack

Edraw Mind Map là phần mềm vẽ sơ đồ hoàn hảo, chuyên nghiệp và hữu dụng nhất mà bạn đang tìm kiếm. Với Phần mềm Edraw Mind Map 9.1 bạn có thể lập một sơ đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai, phân tích SWOT,… dễ dàng bằng các mẫu sơ đồ trong phần mềm.

Là ứng dụng giúp bạn tạo sơ đồ tư duy rất dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ xây dựng, lưu, chia sẻ, in ấn các sơ đồ được tạo. Đây là cách thức để bạn thể hiện các ý tưởng hoặc phác thảo cấu trúc cơ bản của một vấn đề, kế hoạch dự án mà mình đang thực hiện. Phần mềm này cung cấp hầu hết các tính năng đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn cần, xứng đang được gọi là một chương trình hoàn hảo.

Edraw Mind Map full crack cung cấp các mẫu sơ đồ có sẵn để người dùng tham khảo hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ từ phần mềm để tạo một sơ đồ tư duy mới. Nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch, dự án trong công việc hay đơn giản chỉ là một suy nghĩ, tư tưởng cá nhân, bạn có thể dùng phần mềm để xây dựng nó ngay lập tức.

Chương trình cho phép bạn hình dung và sắp xếp các ý tưởng một cách nhanh chóng, khoa học để tạo thuận lợi hơn khi bước vào thực hiện trên thực tế. Ứng dụng này khá phong phú về các mẫu bản đồ có đến 600 mẫu biểu đồ có sẵn.

Edraw Mind Map full crack kèm theo nhiều template khác nhau, hỗ trợ bạn bắt đầu quá trình tạo sơ đồ tư duy. Các tùy chọn bao gồm Concept Map (Sơ đồ khái niệm), Bubble Diagram (Sơ đồ bong bóng) và nhiều sơ đồ tư duy theo phong cách khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh sơ đồ bằng cách lựa chọn nền, đường viền, màu sắc, vv…

Edraw Mind Map
Phần mềm Edraw MindMap Crack

Edraw Mind Map full crack cũng được đánh giá tốt về giao diện với các tính năng được phân bố trực quan, truy cập dễ dàng. Chương trình hỗ trợ nhập các định dạng dữ liệu đầu vào gồm EDD, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF và đầu ra gồm TIFF, DPF, HTML, BMP, DIB, JPG, GIF, TIF, PNG, WMF, EMF. Những định dạng đầu ra này được hỗ trợ xem bởi nhiều chương trình đọc file hiện nay mà bạn dễ dàng tìm thấy trên máy tính. 

Edraw Mind Map full crack còn tích hợp rất nhiều các hiệu ứng khác nhau, thao tác đơn giản dễ sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những sơ đồ có kích thước lớn, với nhiều tùy chọn khác nhau như sơ đồ dạng khái niệm, bản đồ, bong bóng v..v. Trong quá trình làm việc bạn tha hồ chỉnh sửa về font chữ, màu nền, màu sắc, background theo ý thích.

Trong quá trình sử dụng edraw mind map key, nếu bạn chưa tìm thấy Mẫu (Templates) ưng ý thì đừng lo lắng bởi vì tại nhà cung cấp còn rất nhiều bản mẫu khác nhau trên website, bạn có thể tải về miễn phí.

Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm Visio để vẽ sơ đồ như Visio 2010 hoặc Visio 2013

Tính năng chính của Edraw Mind Map

Edraw Mind Map
Phần mềm Edraw MindMap Crack
 • Tạo hàng loạt sơ đồ tư duy
 • Chỉnh sửa dễ dàng ở các dạng có sẵn
 • Tự động sắp xếp và chèn các chủ đề
 • Tích hợp với ứng dụng Microsoft Office và dễ dàng chia sẻ.
 • Xuất ra nhiều định dạng

Tính năng mới của Edraw Min Map 9.1 full crack

 • Bổ sung hàng loạt các hiệu ứng, màu sắc, ký tự, biểu tượng có sẵn
 • Edraw Mind Map full crack Cung cấp hàng trăm, mẫu biểu đồ có sẵn
 • Cung cấp hàng nghìn Mẫu Templates
 • Giao diện gần giống như bộ Office, dễ thao tác và sử dụng
 • Tăng năng xuất, tự động căn chỉnh tỉ lệ di chuyển
 • Tốc độ xử lí mượt mà, nhanh chóng
 • Edraw Mind Map full crack Hỗ trợ in ấn ra thiết bị in ngay sau khi hoàn tất bảng mẫu
 • Tích hợp liên kết các đường dẫn link vào mẫu
 • Bổ sung tính năng Capture Screen
 • Hàng loạt các kí tự đặc biệt có trong Word được tích hợp
 • Còn nhiều cải tiến với nhiều tính năng khác nhau…
  Edraw Mind Map
  Phần mềm Edraw MindMap Crack

Yêu cầu hệ thống của Edraw Mind Map 9.1

 • Đối với hệ điều hành Windows: Windows 7, 8, 10, XP, Vista (Windows 32 hoặc Windows 64 bit)
 • Đối với hệ điều hành Mac OS: Mac OS X 10.2 trở lên

Link Download Edraw Mind Map

>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD Edraw Mind Map <<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài Edraw Mind Map full crack 

Bước 1: tải Edraw Mind Map full crack về máy tính

Bước 2:  Giải nén file bằng winrar mới nhất

Bước 3: click file “Setup.exe” để bắt đầu cài edraw mind map full crack.

Bước 4: Nhấn Accept -> Next -> Next -> Next -> Install

Bước 5: Nhấn Finish, thế là bạn đã cài đặt thành công

Video hướng dẫn cài đặt Edraw Mind Map

Trên đây là các bước download Edraw Mind Map full crack cũng như video hướng dẫn chi tiết. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn mình để cùng nhau sử dụng. Nếu các bạn còn gặp bất kỳ thắc mắc nào thì có thể bình luận bên dưới bài viết để mình có thể giải đáp cho các bạn.

1.3/5 - (286 bình chọn)