[DOWNLOAD]

Đừng bao giờ đi ăn một mình – Bạn mong muốn đi tắt đón đầu? Bạn muốn vững bước đến thành công? Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người.

 

Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng. Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – và lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.

 

Bạn mong muốn đi tắt đón đầu?
Bạn muốn vững bước đến thành công?
Công thức để làm được điều này, theo lời bậc thầy về kết nối là Keith Ferrazzi, chính là phải biết làm quen với mọi người. Ferrazzi đã khám phá từ khi còn trẻ rằng điểm khác biệt của những người thành công rực rỡ chính là cách họ vận dụng quyền năng của những mối quan hệ – để mọi người cùng thắng.
Trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình, Ferrazzi chỉ ra từng bước cách thức – và lý do – mà chính ông đã áp dụng để kết nối với hàng ngàn người là đồng nghiệp, bạn bè có tên trong số danh bạ, những người ông đã giúp đỡ và ngược lại cũng sẵn sàng giúp đỡ ông.
Ferrazzi sinh ra trong một gia đình có cha là công nhân nhà máy thép tỉnh lẻ và mẹ là lao công. Tuy vậy ông đã biết tận dụng khả năng kết nối xuất sắc của mình để dọn đường vào đến Yale, nhận bằng MBA tại Harvard, và giữ những chức vụ lãnh đạo quan trọng. Mặc dù chưa quá 40, Ferrazzi đã tạo được một mạng lưới trải dài từ hành lang ở Washington đến các tên tuổi lớn tại Hollywood. Ông đã được tạp chí Crain bình chọn là một trong số 40 người lãnh đạo kinh doanh dưới 40 tuổi đồng thời là Nhà lãnh đạo tương lai của thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos. Đừng bao giờ đi ăn một mình
Phương pháp kết nối của Ferrazzi dựa trên nền tảng là sự rộng lượng, giúp đỡ bạn mình kết nối với những người bạn khác. Ferrazzi phân biệt rõ ràng giữa xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với cách “tạo mạng lưới” vô tội vạ. Ông hệ thống hoá phương pháp của mình thành những nguyên tắc thực tiễn và đã được kiểm chứng như:
Đừng ghi sổ: Kết nối không phải là cố gắng đạt được những gì mình muốn. Bạn phải đảm bảo những người quan trọng đối với bạn cũng đạt được điều họ muốn.
Liên tục “pinging”: Nên nhớ phải liên tục liên hệ với những nối kết trong mạng lưới của bạn, không chỉ đợi đến khi bạn cần họ.
Mục lục cuốn Đừng bao giờ đi ăn một mình:
Phần 1: Xác định quan điểm
Ghi danh thành viên câu lạc bộ
Đừng ghi sổ
Sứ mệnh của bạn là gì?
Tiểu sử người nổi tiếng: Bill Clinton
Hãy xây dựng sẵn trước khi cần đến
Cảm hứng táo bạo
Tạo mối quan hệ một cách tích cực
Tiểu sử người nổi tiếng: Katharine Graham
Phần 2: Các kỹ năng
Soạn bài tập ở nhà
Ghi nhớ tên
Hâm nóng những cuộc gọi lạnh
Vượt qua người giữ cửa
Đừng bao giời đi ăn một mình
Chia sẻ đam mê
Theo dõi hay thất bại
Biến mình thành viên tướng hội thảo
Kết nối với người nối kết
Tiểu sử người nổi tiếng về kết nối: Paul Revere
Mở rộng mạng lưới
Nghệ thuật nói chuyện xã giao
Tiểu sử người nổi tiếng: Dale Carnegie
Phần 3: Biến nối kết thành bạn đồng hành
Sức khỏe, của cải và con cái
Môi giới xã hội
Tiểu sử người nổi tiếng: Vernon Jordan
Pinging – mọi lúc mọi nơi
Tìm cột neo và làm họ hài lòng
Phần 4: Trao đổi – Cho và nhận
Thể hiện bản thân đáng làm quen
Tiểu sử người nổi tiếng: Dalai Lama
Xây dựng thương hiệu cá nhân
Quảng cáo thương hiệu
Công việc viết lách
Tiếp cận quyền lực
Xây dựng hôm nay, gặt hái ngày mai
Tiểu sử người nổi tiếng: Benjamin Franklin
Đừng bao giờ kiêu căng
Tìm người đỡ đầu, tìm người để đở đầu, lại quay về tìm người đỡ đầu
Tiểu sử người nổi tiếng: Eleanor Roosevelt
Căn bằng là một khái niệm nhảm nhí
Thời đại nối kết

Nguồn: Thư Viện Ebook

Độ an toàn của Đừng bao giờ đi ăn một mình

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Đừng bao giờ đi ăn một mình mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Đừng bao giờ đi ăn một mình để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *