[DOWNLOAD]

 

DriverPack Solution Professional – Driver cho windows Sau khi Cài đặt/Ghost hệ điều hành, vấn đề khó khăn nhất với chúng ta là gì? Đó là thiếu Driver. DriverPack Solution 11 sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này 1 cách toàn diện

Là một kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay một người sử dụng máy bình thường thì sau khi cài mới windows, công việc của bạn là cài driver cho máy tính. Bạn có thể dùng đĩa driver kèm theo main để cài (nếu còn giữ hoặc lưu trong máy), xui lắm thì download trên internet về. Nhưng không phải khi nào bạn cũng tìm được driver cho những thiết bị phần cứng của mình cho hệ điều hành đang sử dụng. Vậy tại sao bạn không trải nghiệm với DriverPack Solution Professional nhỉ? Công việc của bạn chỉ cần click – click – click là xong.
Sau khi tải DriverPack Solution Professional về bạn giải nén ra và ghi vào một đĩa DVD ( hoặc có thể để trong ổ cứng). Tiếp đó click tập tin start.cmd để khởi động chương trình, nó sẽ tự động quét tất cả các trình điều khiển trong máy tính bạn. Khi được tìm thấy, bạn nhấp vào các trình thiết bị cần cài đặt và nhấn nút RUN để tiến hành cài driver cho máy tính của mình.

Tự cài đặt, cập nhập và download những driver còn thiếu cho các thiết bị có trong máy tính của bạn.. Và dễ dàng hơn nữa, chương trình DriverPack Solution Professional này hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

 

DriverPack Solution Professional

 

DriverPack Solution Professional giao diện chương trình

 

Các tính năng chính DriverPack Solution Professional:

– Hỗ trợ Window XP/Vista/Win7 cả 32 lẫn 64 bit.
– Cập nhập nhiều driver
– Tạo điểm khôi phục (Giúp bạn backup driver cũ trước khi quá trình cài đặt mới diễn ra phòng sự cố)
– Giao diện đơn giản và trực quan
– Hỗ trợ them 2500 driver máy in HP
– Hỗ trợ 1 số driver các hãng : Asus, Acer, Sony, Samsung, Hp, Lenovo, Toshiba, Fujitsu-Siemens, Dell, eMachines, Msi, ….
– Giao diện đồ họa đa ngôn ngữ

DriverPack Solution Professional  là một chương trình thông dụng phổ biến nhất tự động cập nhật cài đặt driver, tìm kiếm và tải về trên mang các driver hoàn toàn miễn phí. Nó còn là một trình quản lý thật linh hoạt dùng cài thêm driver cho mọi phiên bản của windows .
Hoàn toàn không giống như những nét tích hợp sẵn cập nhật driver của Windows 7,chương trình này còn có thể dùng ngay cả lúc thưòng không có kết nối mạng và dùng để tìm cài đặt drivers cho mọi máy tính,như trường  hợp Windows Update.DriverPack Solution Professional làm  đơn giản hoá quá trình cài đặt lại mọi windows trên bất kỳ máy tính nào.
Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về vấn đề phải tìm . tòi các driver cũng như cài đặt driver, tát cả sẽ giảm thiểu cho còn vcái cú click chuột.

Tổng hợp DriverPack Solution Professional

Độ an toàn của DriverPack Solution Professional

Chúng tôi đã phân tích phiên bản DriverPack Solution Professional mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download DriverPack Solution Professional để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *