[DOWNLOAD]

Cool CD Burner 2.4.5 là chương trình ghi đĩa dữ liệu ra CD-R, CD-RW, DVD+R/W, DVD+R, DVD-R, DVD-R/W, và DVD-RAM.

 

Chương trình Cool CD Burner 2.4.5 cũng hỗ trợ ghi CD nhạc từ MP3 hay WAV và các tập tin ảnh đĩa ISO. Mục tiêu của chương trình là càng đơn giản và dễ dàng càng tốt. Chỉ việc kéo thả tập tin vào chương trình và nhấn Burn Disc là xong.

 

Cool CD Burner 2.4.5

Giao diện phần mềm Cool CD Burner 2.4.5

 

Dưới đây là một số tính năng chính của Cool CD Burner 2.4.5 Ghi đĩa dữ liệu trong các định dạng sau CD-R, CD-RW, DVD + R / W, DVD + R, DVD-R, DVD-R / W, và DVD-RAM đĩa. Chương trình cũng có thể ghi âm thanh CD từ các file MP3 hoặc WAV và các tập tin ISO. Mục tiêu của chương trình này là đơn giản và dễ sử dụng càng tốt, để bắt đầu chỉ cần kéo các tập tin của bạn vào chương trình và nhấn Burn Disc. · Hỗ trợ các phương pháp bảo vệ vùng đệm để ghi lại lỗi miễn phí – Hỗ trợ tất cả các công nghệ bảo vệ bộ đệm lớn như Just Link, Proof Burn, và PowrBurn. Tạo hoàn toàn tương thích ISO9660, Joliet dữ liệu CD / DVD – Không cần phải lo lắng về không tương thích trình điều khiển UDF. ISO9660/Joliet có thể được đọc bởi hầu hết các hệ điều hành không có trình điều khiển bổ sung (Một số hạn chế áp dụng cho Multi-Session DVD). · Tạo Audio CD – Tạo đĩa CD âm thanh dễ dàng từ mp3 và wav. · Tạo hình ảnh ISO – Tạo hình ảnh ISO9660/Joliet để ghi vào một ngày sau đó. · Hoạt động dễ dàng với hầu hết các ổ đĩa ghi CD / DVD – Thiết kế và thử nghiệm cho IDE, SCSI, USB, và ổ đĩa Firewire. Hầu hết các ổ đĩa được sản xuất sau năm 1999 được hỗ trợ. · Hiệu quả hệ thống buffering – Chúng tôi thiết kế hệ thống đệm được tối ưu hóa cho bỏng hiệu quả. · On-the-fly ghi âm – Không cần phải tạo ra một hình ảnh trên ổ đĩa cứng đầu tiên. Rất ít không gian đĩa. · Hỗ trợ sử dụng tốc độ ghi cao được thiết kế cho tốc độ dữ liệu cao.

Theo tổng hợp

Độ an toàn của Cool CD Burner 2.4.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cool CD Burner 2.4.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cool CD Burner 2.4.5 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *