[DOWNLOAD]

Chromium Skin Pack 1.0 là phần mềm giúp tạo giao diện Google Chrome cho Windows 7 của bạn có hình giao diện giống của trình duyệt Google Chrome. 

Giới thiệu về phần mềm Chromium Skin Pack 1.0Giao diện Google Chrome cho Windows 7
Chromium Skin Pack 1.0 là phần mềm giúp tạo giao diện Google Chrome cho Windows 7 của bạn có hình giao diện giống của trình duyệt Google Chrome.

download Chromium Skin Pack 1.0

Download Chromium Skin Pack 1.0Giao diện Google Chrome cho Windows 7

Chromium Skin Pack 1.0 gói dễ dàng tạo giao diện Chrome cho Win 7 của bạn, làm cho các giao diện thiết kế tương tự như Google Chrome hệ điều hành (điều hành hệ thống từ phần mềm mở của Google, được thiết kế cho các netbook và các thiết bị bộ vi xử lý ARM và x86. Google Chrome OS được xây dựng trên Linux hạt nhân trình duyệt Google Chrome, mà làm việc trong một hệ thống mới, cửa sổ được thiết kế đặc biệt).
Bộ cài đặt của phần mềm tạo giao diện Chrome cho Windows 7 được xây dựng như vậy mà bạn không cần hoàn toàn không có sự can thiệp với quá trình thay đổi giao diện, ngoại trừ chạy trình cài đặt thích hợp (x86 hoặc x64 tùy thuộc vào hệ thống bit) – tất cả được bao gồm trong các thành phần chủ đề sẽ tự động cài đặt. Và download Chromium Skin Pack 1.0 được miễn phí.
Trước khi bạn cài đặt các chủ đề bạn muốn vô hiệu hóa User Account Control, và đóng tất cả các chương trình đang chạy. Sau khi tốt nghiệp – khởi động lại hệ thống.
Để cài đặt nhanh chóng và chính xác của Chromium Skin Pack 1.0 để loại bỏ (nếu họ đã được cài đặt trước đó), hoặc các phiên bản khác của các gói tùy chỉnh giao diện (Gói da).

Tổng Hợp
 

Độ an toàn của Download Chromium Skin Pack 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Chromium Skin Pack 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chromium Skin Pack 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *