[DOWNLOAD]

 

cFosSpeed 5.13 Build 1687 Beta là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping.

cFosSpeed 5.13 Build 1687 Beta là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả với công nghệ Traffic Shaping. Công nghệ này điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFosSpeed.

cFosSpeed 5.13 Build 1687 Beta đặc biệt thích hợp cho các máy chơi game online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFosSpeed còn có sự ưu tiên đặc biệt cho một số game online mà phần mềm này đã mặc định sẵn hoặc người dùng tự đặt. Và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất. Đồng thời cFosSpeed cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

 

 

cFosSpeed 5.13 Build 1687 BetaGiao diện phần mềm cFosSpeed 5.13 Build 1687 Beta

 

 

Ưu điểm:

– Hoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (games online) – Mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers – Đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent. – Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,… – Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình

Theo Megasharesvn

Độ an toàn của cFosSpeed 5.13 Build 1687 Beta tăng tốc internet miễn phí

Chúng tôi đã phân tích phiên bản cFosSpeed 5.13 Build 1687 Beta tăng tốc internet miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download cFosSpeed 5.13 Build 1687 Beta tăng tốc internet miễn phí để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *