[DOWNLOAD]

cFos Professional 7.52 là một trong số ít các phần mềm tăng tốc internet thực sự hiệu quả hiện nay với công nghệ Traffic Shaping

 

Hiện nay mặc dù hầu hết người dùng internet Việt Nam đã được sử dụng dịch vụ ADSL để truy cập internet. Tuy ADSL có tốc độ lớn hơn phương pháp quay số (Dial up) ngày trước, nhưng chất lượng dịch vụ và tốc độ thực của ADSL vẫn còn thấp.Và một phần mềm giúp tăng tốc internet như phần mềm cFos Professional 7.52 vẫn rất cần thiết với mỗi người dùng internet Việt Nam.
 

 

cFos Professional 7.52

Giao diện phần mềm cFos Professional 7.52

Công nghệ phần mềm cFos Professional 7.52 điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ trong khi truyền dữ liệu, giúp tăng tốc độ mạng lên ít nhất 3 lần so với khi không dùng cFos Professional .
ccFos Professional đặc biệt thích hợp cho các máy chơi games online. Ngoài việc giảm độ trễ, tăng tốc độ truyền, cFos Professional còn có sự ưu tiên được biệt cho một số game online mà phần mềm này đã định nghĩa sẵn và khi người dùng chơi game này, thông lượng internet dành cho game sẽ tối ưu nhất.
Đồng thời cFos Professional cũng hỗ trợ tăng tốc đặc biệt cho các phần mềm download mạng ngang hàng (P2P).

Ưu điểm:

Hoàn hảo nhất cho trò chơi trực tuyến (games online)
Mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers
Đáp ứng nhanh, thuận lợi khi dùng chơi trò chơi trực tuyến, chia sẻ tập tin giống như eMule, Kazaa hay Bittorrent.
Tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,…
Có thể đặt độ ưu tiên cho các chương trình hay dùng.

 

Các chức năng của cFos Professional 7.52 :

cFosSpeed cho các kết nối hiện tại với
– Băng thông rộng (DSL, Cable)
– Router và kết nối dial-up
– Modem hoặc điện thoại di động (ví dụ như UMTS)
– Windows 2000, XP, Server 2003
cFos dial-up phần mềm cho
– DSL / PPPoE
– ISDN
– GSM dial-up với CAPI
– Windows 2000, XP, 2003, Vista,
– Nhưng cũng 9x/ME/NT4
cFosSpeed
– Định hình giao thông tốt nhất cho
– Băng thông rộng: DSL, Cable
– Thu hẹp ban nhạc: modem, ISDN
– Điện thoại di động
– Filesharing (P2P)
– Trò chơi
– Streaming Media, VoIP
Ngược lại, cFos Traffic Shaping ưu tiên lưu lượng dữ liệu trong thời trang như vậy mà các gói dữ liệu quan trọng zip gói qua thường xuyên. Bằng cách này, biên lai luôn luôn đến thời gian, và tải lên sẽ không bao giờ choke kết nối băng thông rộng của bạn một lần nữa!
cFos Định hình giao thông-công nghệ nhận dạng một số loại gói dữ liệu quan trọng và ưu tiên cho họ không chỉ để giữ cho lưu lượng truy cập Internet chạy ổn định mà còn để đảm bảo lần ping đặc biệt là thấp. Điều này không chỉ tăng tốc lướt web và tải về tốc độ đáng kể, nhưng nó cũng là một lợi thế quyết định cho chơi game trực tuyến.
Với cFos Traffic Shaping, bạn sẽ thấy những cải tiến có thể đo lường và lợi ích như:
>> Họ và tải về tỷ lệ trong thời gian tải lên
>> Thống nhất thời gian phản ứng nhanh trong khi lướt web hoặc chạy các ứng dụng khác
>> Cải thiện chất lượng giọng nói VoIP
Kết nối
– Broadband: Cabel và DSL
– Thu hẹp ban nhạc: Modem và ISDN
– Điện thoại di động
– Truyền thông:
DSL, PPPoE
DSL, PPPoA (VCMUX và LLC)
DSL, PPTP
Cable
ISDN
IP over AAL
RFC1483/2684 cầu nối
Routing
– Router và kết nối dial-up
– LAN và WLAN
– Router và Bridge-Mode
– VPN
– Nhiều kết nối cùng lúc
– Điều chỉnh các tuyến đường
– Một số IP adresses per adapter
Traffic Shaping
– Multi-User version
– TX và RX-Shaping
– L7 Protocol Analysis
– Ưu tiên của chương trình
– RTP / VoIP Detection
– 5 ưu tiên hàng đợi
– Cá nhân quy định với ngôn ngữ lọc
Tùy chọn
– Low-Latency Mode
– Auto-MTU tối ưu hóa
Extras
– Thời gian và ngân sách volumen
– Sử dụng đồ thị
– Tổng quan của các kết nối
– Skin-Windows
– Tường lửa
– Dữ liệu gói và đăng nhập
– 32-Bit và 64-Bit phiên bản
– 12 + ngôn ngữ
 

cFos
Tăng tốc Internet – Lướt web nhanh hơn với Traffic Shaping. Nhận lần ping tốt đẹp cho các trò chơi, thoại qua IP và chia sẻ tệp tin.
Popular cFos Features
– COM Port Emulator
cFos cho phép áp dụng cho các cổng nối tiếp để được sử dụng với ISDN và DSL.
– Bảo vệ Dialer
Tự bảo vệ mình chống lại dialers đắt!cFos có thể chặn một số tiền tố hoặc cảnh báo bạn khi họ đang được gọi đã thực hiện. Xem thêm thông tin ở đây!
– Tường lửa
Một bức tường lửa nhỏ (gói lọc) như là một phòng vệ đầu tiên chống lại các cuộc tấn công đơn giản từ mạng Internet. Không thay thế cho một bức tường lửa đầy đủ-fledged – nhưng chắc chắn là một khởi đầu tốt!
– Ngân sách Quản lý
cFos cung cấp một phương pháp, dễ dàng thuận tiện của việc quản lý thời gian miễn phí và khối lượng dữ liệu trực tuyến. Nó theo dõi và hiển thị miễn phí bao nhiêu giờ, phút hoặc megabyte bạn có còn lại. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa thời gian miễn phí hoặc khối lượng bạn nhận được từ nhà cung cấp Internet của bạn. Để biết thêm thông (trong tiếng Đức), bấm vào đây.
– Kênh bundling
Bạn có thể cấu hình cFos cho nhiều cổng COM. Điều này sẽ cho phép truyền dữ liệu đồng thời thông qua nhiều kênh khác nhau bằng cách sử dụng Multilink PPP cho dial-up kết nối mạng.
– Call Monitor
Nếu bạn sử dụng “-L4” parameter, cFos sẽ giám sát và hiển thị tất cả các cuộc gọi đến. Ngoài ra, một LOGFILE.TXT được tạo ra và ghi vào đĩa nếu bạn nhập “-L1,-L2” hoặc “-L3.” Địa phương mã vùng của bạn có thể tắt bằng cách thêm “-h =.”
Nhưng các cuộc gọi Màn hình có thể làm nhiều hơn nữa! Ví dụ, bạn có thể kích hoạt các cuộc gọi đến âm thanh và các chương trình khởi động (xem thêm cfini_e.htm).
– Skins
Hiển thị trạng thái kết nối và các thông số như da động! Các Màn hình cuộc gọi và tất cả các cổng COM nhận được mỗi cửa sổ riêng của họ, mà là mở và đóng lại khi cần thiết bởi cFos. Chi tiết có thể tìm thấy ở đây.
– Thời gian hòa
Bằng cách thêm “-jt” như một tham số, bạn có thể có cFos giữ cho máy tính của bạn tự động đồng bộ hóa với ISDN thời gian, đảm bảo đồng hồ máy tính của bạn luôn chạy trong thời gian chính xác.
– Tiết kiệm tiền
Nếu bạn nhập “ATS19 = n,” cFos sẽ đóng kết nối sau khi n phút không hoạt động. Thêm “S74.0 = 1” sẽ ngắt kết nối bạn chỉ khi đơn vị tính phí hiện hành của bạn là hơn, đảm bảo các đơn vị của bạn được sử dụng với hiệu quả tối đa và với chi phí thấp nhất cho bạn.
– Nén dữ liệu
cFos nén dữ liệu có thể được kích hoạt (cFos to cFos) với “-43b” tham số và “AT & lệnh” K1. Nếu xe của bạn hỗ trợ CAPI CAPI-V.42bis nén dữ liệu, nó có thể được cho phép sử dụng “AT & lệnh” Q1.
– Cuộc gọi
Các ATS10.9 “= 1” lệnh cho phép cFos để phản ứng với cuộc gọi đến bằng cách tạo ra một tín hiệu chuông thông qua loa (cFos / Win). Nếu bạn copy CFRING.WAV file vào thư mục cFos, bạn có thể chọn từ một sự lựa chọn của WAV âm thanh để chơi được thay thế.
– Analogue Modem Support
cFos hỗ trợ thi đua CAPI modem. Nếu trình điều khiển CAPI của thẻ ISDN bao gồm các chức năng này, cFos có khả năng kêu gọi các modem tương tự cũng như tương tự xử lý cuộc gọi đến.
– X.31
Truyền dữ liệu qua các kênh D ISDN.
– CFos / ATM
CFos phiên bản đặc biệt cho các máy ATM trên các mạng băng thông rộng.
– Modem Commands
Các tập tin modem.txt danh sách tất cả các lệnh modem cFos. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy điều chỉnh hướng dẫn ở đó. Ví dụ, “ATS70 = 12” cho phép bạn theo dõi các chi phí thực tế thay vì phí các đơn vị trên cửa sổ trạng thái. Bạn cũng có thể ngăn chặn phát sóng của số điện thoại ISDN của bạn bằng cách nhập vào “S73.”
Tất cả trong tất cả, cFos cung cấp hơn 50 lệnh modem và 100 sổ đăng ký cho các cấu hình tối ưu.

 

 

Độ an toàn của cFos Professional 7.52

Chúng tôi đã phân tích phiên bản cFos Professional 7.52 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download cFos Professional 7.52 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *