[DOWNLOAD]

 

CamStudio Portable 2.0 là chương trình ghi lại các thao tác trên màn hình (quay phim màn hình). Đoạn phim được quay lại sẽ được ghi thành định dạng Flash (SWF) hoặc AVI.

CamStudio Portable 2.0 là chương trình ghi lại các thao tác trên màn hình (quay phim màn hình). Đoạn phim được quay lại sẽ được ghi thành định dạng Flash (SWF) hoặc AVI.

Chương trình CamStudio Portable 2.0 rất dễ sử dụng, bạn có thể chọn toàn màn hình để quay phim, hoặc chỉ 1 vùng chữ nhật của màn hình, hoặc cửa sổ đang hoạt động.

Ngoài ra sau khi thu hình xong, nếu bạn nén bằng WinRAR thì tỉ lệ nén sẽ đạt rất cao, một file 300MB có thể nén xuống khoảng 3-5MB.

CamStudio Portable 2.0 đi kèm với máy nghe nhạc riêng của mình sẽ bật lên ngay sau khi bạn ngừng chụp. Một tính năng tuyệt vời của tiện ích này là khả năng để biến các tập tin AVI ghi lại trong các bộ phim SWF là phù hợp hơn cho web trực tuyến. Trong thực tế, nếu bạn cần sử dụng định dạng Flash, bạn có thể ghi trực tiếp để SWF bằng cách chỉ cần nhấn một nút.
Ứng dụng CamStudio Portable 2.0 cho phép bạn để làm cho ảnh chụp màn hình đầy đủ, nhưng bạn có thể thay đổi điều này bằng cách lựa chọn một khu vực kích thước cố định hoặc thủ công phân chia ranh giới khu vực ghi âm mong muốn mỗi lần. Chất lượng được đưa ra bởi máy nén và các tùy chọn cấu hình có sẵn. Tuy nhiên, bạn chỉ đơn giản là có thể sử dụng các giá trị mặc định đã được thiết lập cho kết quả tối ưu.
Nếu tại bất kỳ điểm nào trong quá trình hoạt động, bạn cảm thấy cần phải có một số chức năng giải thích, bạn có thể dựa trên tài liệu đi kèm có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc chiều sâu cho tất cả các tính năng. Tổng hợp những thứ trong một cụm từ duy nhất, CamStudio Portable 2.0 cung cấp cho bạn một tập hợp mạnh mẽ các tính năng được gói trong một gói nhỏ mà bạn có thể có mà không phải trả một xu và sử dụng trên đường đi.

 

Độ an toàn của CamStudio Portable 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CamStudio Portable 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CamStudio Portable 2.0 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *