[DOWNLOAD]

Cẩm nang khởi sự kinh doanh -Ebook bắt đầu cho quá trình khởi sự kinh doanh của bạn từ lúc có một ý tưởng lóe lên và có thể tạm gọi là kết thúc khi công ty bạn đã đi vào hoạt động ổn định.

 

Thời gian này có thể chỉ kéo dài vài tháng, có khi lại buộc bạn phải xoay xở hàng năm trời. Việc phải đối diện với bản liệt kê (chưa đầy đủ) danh sách những việc cần làm như lên kế hoạch kinh doanh chi tiết, đặt tên công ty, tuyển dụng nhân viên, tìm nguồn vốn… làm bạn hoa mắt, nhức đầu vì không biết bắt đầu từ đâu và việc gì cần ưu tiên làm trước.

 

 

cẳm nang khởi sự kinh doanh - ebook

 

cẳm nang khởi sự kinh doanh – Ebook

 

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Tuần tự thực hiện theo 75 bước dưới đây, bạn sẽ cảm thấy dường như quy trình này không quá phức tạp và khó khăn như bạn tưởng.

Cẩm nang khởi sự kinh doanh – Ebook  đưa ra những quyết định kinh doanh dúng đắn nhất cho bạn

1.Khi bạn chỉ có một phương án:
-Cần huy động trí tuệ tập thể để tạo ra các phương án thay thế và giải pháp cho vấn đề.
-Tạo ra bầu không khí thoải mái cho mọi người cùng  thảo luận, ghi lại các ý kiến của mọi người tham gia.
-Đừng bỏ sót phương án cân bằng: Bạn có thể kết hợp những điểm tốt nhất của hai hay nhiều phương án hiện có để trở thành một phương án mới tốt hơn.•Phương án khả thi:
-Được xây dựng rộng rãi, và là phương án độc lập
-Mang tính thiết thực.
-Mang tính khả thi, phù hợp xét theo khả năng và nguồn lực của công ty.
2.Ra quyết định
Ba biện pháp ra quyết định:-Bắt bóng: Ý tưởng được tung ra cho một nhóm để xem xét. Bất cứ ai bắt được ý tưởng này đều phải tìm hiểu và cải thiện theo ý tưởng của mình.
Quan điểm đối lập: Chia thành 2 nhóm nhỏ A và B, mỗi nhóm sẽ đại diện cho một ý kiến chống đối. Cả 2 nhóm sẽ trình bày về ý tưởng và tranh luận về các đề xuất, tìm kiếm giả định chung. Mục tiêu cuối cùng là cả hai nhóm cùng nhất trí về một đề xuất.-Kiểm soát trí tuệ: Chia thành hai nhóm nhỏ, yêu cầu một nhóm phê bình và tìm cách cải thiện phương pháp của nhóm kia.
3.Khi gặp phải những vấn đề không chắc chắn:
-Xác định  những lĩnh vực không chắc chắn
-Xác định các yếu tố không chắc chắn có khả năng tác động lớn nhất.
-Nỗ lực giảm thiểu các yếu tố không chắc chắn đóng vai trò quan trọng nhất.
4.Ảnh hưởng của tập thể, số đông tới việc đưa ra quyết định – Bài học từ những người nổi tiếng.
Hãy đón đọcKỹ năng ra quyết định” trong bộ Cẩm nang khởi sự kinh doanh – Ebook  để tích lũy thêm kinh nghiệm và có được những trải nghiệm cho mình.

 

theo : Cẩm nang khởi sự kinh doanh – Ebook

Độ an toàn của Cẩm nang khởi sự kinh doanh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cẩm nang khởi sự kinh doanh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cẩm nang khởi sự kinh doanh để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *