[DOWNLOAD]

Blue Ocean Strategy “Chiến lược đại dương xanh – làm thế nào để tạo khoảng trống thị trường và vô hiệu hóa cạnh tranh” là cuốn sách được xây dựng dựa trên 15 năm nghiên cứu của W. Chan Kim và Renée Mauborgne.

 

Blue Ocean Strategy – “Chiến lược đại dương xanh – làm thế nào để tạo khoảng trống thị trường và vô hiệu hóa cạnh tranh” là cuốn sách được xây dựng dựa trên 15 năm nghiên cứu của W. Chan Kim và Renée Mauborgne – các giáo sư tại viện INSTEAD (Pháp) – Trường đào tạo kinh doanh đứng thứ 2 trên thế giới.

 

BlueOceanStrategy

Cuốn sách chiến dịch đại dương xanh -Blue Ocean Strategy

 

Blue Ocean Strategy là cuốn sách viết ra nhằm thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, các nhà lãnh đạo Doanh nghiệp. Nếu như trước đây, cạnh tranh là đối đầu trực diện nhằm đạt được sự tăng trưởng không ngừng về lợi nhuận, là tìm kiếm lợi thế so sánh, giành giật từng phân đoạn thị trường, và không ngừng đổi mới trong cuộc chiến cá biệt hoá sản phẩm, thì nay, Kim và Mauborgne đã khẳng định: cần phải tạo ra những “đại dương xanh”, những phân đoạn thị trường chưa được khám phá, cần có sự “cải tiến về giá trị” cho cả DN lẫn khách hàng. Cuốn sách Blue Ocean Strategy cung cấp cách thức tiếp cận xây dựng chiến lược một cách hệ thống nhằm vô hiệu hoá cạnh tranh, và gợi mở nhiều tư tưởng đột phá….

Độ an toàn của Blue Ocean Strategy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Blue Ocean Strategy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Blue Ocean Strategy để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *