[DOWNLOAD]

Best MP3 WAV Converter – Bạn sưu tập được khá nhiều bài hát dưới dạng các file nén MP3 từ Internet hay trên đĩa CD nhạc bán ngoài thị trường. Tuy nhiên các bài hát này do nén ở nhiều tần số và bitrate khác nhau nên chất lượng chúng sẽ không đồng bộ. Best MP3 Wav Converter sẽ giúp bạn cân bằng âm thanh.

Tính năng chính của chương trình Best MP3 WAV Converter là chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh thông dụng với nhau như: MP3, Wav, WMA, OGG nhưng chính tính năng Normalize (cân bằng âm thanh) mới tạo ra sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại.

Best MP3 WAV Converter là công cụ lý tưởng để chuyển đổi giữa MP3, WAV, WMA và OGG. Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt . Và hơn nữa, WAV MP3 Converter không chỉ hỗ trợ định dạng wav bình thường (Microsoft PCM wav), nhưng cũng có 10 loại định dạng wav nén, bao gồm cả Microsoft ADPCM Wav, nén đĩa CD-Chất lượng định dạng Wav và máy tính điện thoại Wav. * Best MP3 WAV Converter Chuyển đổi từ một đến khác trực tiếp và on-the-fly (không có các tập tin tạm thời sản xuất). Với chức năng của cao ‘Tagedit’, bạn có thể chỉnh sửa thông tin ID3 thuận tiện. Thêm vào đó, chuẩn hóa chức năng đảm bảo tất cả các bài hát trong CD Audio mục tiêu có cùng một mức âm lượng. Best MP3 WAV Converter Chuyển đổi các tập tin của bạn chỉ là một nút nhấp chuột. Sản phẩm của chúng tôi là dễ dàng để sử dụng và được thiết kế cho cả hai mới bắt đầu và chuyên nghiệp.

 

Best MP3 WAV Converter

Phần mềm Best MP3 WAV Converter

 

Bạn hãy nhấn nút Add File và chọn những tập tin âm thanh. Sau đó chọn định dạng cần chuyển đổi trong phần Output Format. Cuối cùng là nhấn vào nút Convert để chương trình thực hiện quá trình chuyển đổi hoặc nhấn nút Normalize để cân bằng chất lượng âm thanh cần chuyển đổi.

Bạn cũng có thể vào phần Setting để hiệu chỉnh các thông số về định dạng MP3, WAV, WMA hay OGG tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Hoặc bạn muốn thêm thông tin về một tập tin âm thanh nào đó thì bạn có thể nhấn nút Tag Edit.

Theo TTO

 

Độ an toàn của Best MP3 WAV Converter 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Best MP3 WAV Converter 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Best MP3 WAV Converter 1.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *