Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Autodesk Maya 2009

[DOWNLOAD]   Nhắc đến Autodesk Maya 2009, mọi người đều nghĩ ngay đến một phần mềm làm phim chuyện nghiệp,…

By admin , in Đồ họa 2D - 3D Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Nhắc đến Autodesk Maya 2009, mọi người đều nghĩ ngay đến một phần mềm làm phim chuyện nghiệp, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực xử lý đồ họa, thiết kế mô hình 3D, hoạt hình chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

Những phần thưởng mà phần mềm làm phim Autodesk Maya 2009 đạt được trong lĩnh vực phần mềm xử lý đồ họa đã đủ để nói lên vị trí không thể thay thế của Maya, luôn hiện diện trong các lĩnh vực như sản xuất phim, các chương trình tivi, phát triển game, thiết kế hệ thống cho các mô hình công nghiệp… những người đã chọn và đặt rất nhiều kỳ vọng vào khả năng của Maya.

 

Autodesk Maya 2009

Giao diện chính của phần mềm làm phim  Autodesk Maya 2009 – Phan mem lam phim 2009

 

Những người nghệ sĩ và họa sĩ thiết kế luôn lựa chọn phần mềm  Ma ya 2009 bởi vì môi trường làm việc với giao diện trực quan, dễ dàng tùy chỉnh và sắp xếp công việc, những bộ phận kỹ thuật (giám đốc giám sát kỹ thuật hoặc các nhân viên lập trình) cũng lựa chọn Maya vì độ tin cậy cao, kiến trúc mở, hỗ trợ nhiều nền tảng và dễ dàng tương thích với các hệ thống sẵn có. Với Maya, người sử dụng có thể dễ dàng tạo các hiệu ứng độc đáo, những hình động linh hoạt.

 

Nâng cao năng suất làm việc:

 – Hiệu suất xử lý được nâng cao chưa từng có thông qua sự kết hợp của hiệu năng và tính chất công việc, bao gồm các menu được bố trí hợp lý, các thao tác 3D, hệ thống tương tác chọn lọc màn hình hiển thị, các công cụ quản lý, và số lượng thao tác “undo” không hạn chế. Chức năng quản lý khung hình và dữ liệu nâng cao cung cấp cho người sử dụng sự linh hoạt tùy theo cách họ muốn.

 

Chế độ mô hình hóa 3D và làm mịn toàn diện:

 – Truy cập vào 1 bộ công cụ đầy đủ của nhà sản xuất với những  công cụ như polygon, NURBS, subdivision surface modeling và texturing. Các công cụ thao tác đa chức năng, bao gồm các chức năng lựa chọn cao cấp, công cụ chuyển đổi thuộc tính, chế độ tương tác UV và unfolding, đồng thời các công cụ tối ưu hóa cũng được thiết kế sắp xếp để phát huy hiệu quả công việc 1 cách tối đa.

 

Chức năng xử lý những hình ảnh hoạt hình mạnh mẽ:

 – Nhân cách hóa những nhân vật và những khung cảnh, các yếu tố liên quan bằng khả năng đặc trưng và đa dạng, cùng với khả năng xử lý trên diện rộng của bộ tổ hợp các công cụ như keyframe, nonlinear… bộ công cụ xử lý tính cách nâng cao bao gồm animation layers, graph và dope sheet, constraints, expressions, hệ thống xử lý dữ liệu nonlinear animation , hệ thống full-body inverse kinematics (IK) , skinning functionality, và Maya Muscle.

 

Những công cụ tạo hiệu ứng hình ảnh nâng cao:

 – Có thể tạo ra bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào mà bạn có thể tưởng tượng ra, từ các hiện tượng thiên nhiên thực tế được cách điệu đến các hình ảnh chỉ có trong thế giới “thần tiên” bằng hiệu ứng 2D “painterly”. Phần mêm Maya cung cấp sự tương tác năng động giữa những phần cứng và dẻo trên từng bộ phận cơ thể dựa trên quy tắc vật lý thực, cùng với các trạng thái sống của nghệ thuật chuyển động, công nghệ ảo hóa của Maya bao gồm Maya nCloth, Maya nParticles, Maya Fluid Effects, Maya Fur, Maya Hair, và nhiều công nghệ khác nữa.

 

Khả năng render linh hoạt:

 – Với phần mềm làm phim Maya, người sử dụng có thể tự do lựa chọn quá trình render cho dự án bất cứ lúc nào. Giao diện sử dụng thống nhất và các công việc được sắp xếp truy cập nhanh chóng phù hợp với hệ thống phần cứng và các vector renderers, tương tự như công cụ mental ray dành cho Maya và Maya network rendering (Satellite). Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể sử dụng công cụ Render Layers và the Render Pass để tạo ra 1 quy trình làm việc hiệu quả dựa trên gói phần mềm Autodesk Toxik và các gói khác.

 

Các công cụ mở rộng và tùy chọn của Maya:

 – Có tính tùy chỉnh, mở rộng và thao tác đa nhiệm. Việc tích hợp hoàn toàn hệ thống ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Language (MEL) và ngôn ngữ lập trình Python giúp người sử dụng có có quyền truy cập vào mọi góc độ, mọi khía cạnh của phần mềm nên có thể tùy chỉnh cửa sổ cũng như giao diện làm việc, tinh chỉnh lại giao diện và các dòng lệnh từ trang HTML. Hơn nữa, hệ thống OpenMaya API/SDK  hoàn toàn không giới hạn sức mạnh của Maya dành cho những người phát triển C++ và Python, cung cấp quyền truy cập cấp thấp đến tất cả các khung hình (scene) yêu cầu nhiều plugins và một số thể loại khác như nodes, shaders, manipulators, file importers và exporters…

 

Tính năng & Thông số :

Maya Fluid Effects
* Mô phỏng và dựng hình hàng loạt các hiệu ứng áp suất, pháo bông, chất lỏng sệt và nước biển. Maya Fluid Effects phá bỏ một trong những rào cản lớn nhất trong dựng hình máy tínhMaya Fur
* Dễ dàng tạo bộ lông, len và cỏ trên NURBS, các bề mặt phân chia, hay các mô hình đa giác. Tạo hình và dựng hình cực kì chân thực các loại lông ngắn dài, với Maya Artisan Brush Interface để vẽ các thuộc tính lông Maya nCloth
* Là thành phần đầu tiên của Maya được xây dựng trên công nghệ Nucleus mới của Autodesk. Maya nCloth cho phép điều khiển và kiểm soát nhanh chóng các mô phỏng vải vóc và các loại chất liệu khác theo những cách thức mới. Các đối tượng Maya nCloth có thể cứng đơ, sệt, hay loãng, cũng như chặt hay lỏng tùy bạn. Tạo nhanh chóng mô phỏng vải trên vải – như một áo sơ mi trên quần dài – với các tác động và va chạm chân thực. Gấp, giãn, xén, lõm, hay thậm chí xé toạc trên kết cấu Maya nCloth. Ngoài vải vóc, Maya nCloth còn cho phép tạo các mô phỏng plastic và kim loại, các đối tượng không thể dát mỏng, cũng như các cơ cấu cứng cáp hay các hiệu ứng lỏngMaya Live
* Kết hợp các nhân tốc 2D và 3D. Phan mem lam phim Maya Live cung cấp khả năng linh hoạt mạnh mẽ hơn, một Tracker 2D tích hợp, cùng một trình Root Frame Solver tương tác. Maya Live cũng cho phép bạn tái cấu trúc các nhân tố 3D trực tiếp dưới dạng 3D cũng như xuất ra các ứng dụng ngoàiMaya Hair
* Tạo và dựng hình các bộ lông động trên NURBS hay các đối tượng đa giác. Biến bất kì đường cong NURBS nào trở nên sống động để dùng làm khung nhân vật và các hiệu ứng. Maya Hair còn có thể được dùng để tạo hàng loạt các hiệu ứng không thuộc về lông khác
* Để xem chi tiết về sản phẩm vui lòng ghé qua trang các tính năng chi tiết

Độ an toàn của Autodesk Maya 2009

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Autodesk Maya 2009 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Autodesk Maya 2009 để sử dụng.

Đánh giá