[DOWNLOAD]

Auto Kill Any Process 2.0 phần mềm dựa trên “Hitlist” có thể giúp bạn kết tự động thúc hàng loạt các tiến trình một cách dễ dàng. 

Auto Kill Any Process 2.0 phần mềm dựa trên “Hitlist” có thể giúp bạn kết tự động thúc hàng loạt các tiến trình một cách dễ dàng.

Auto Kill Any Process 2.0

Auto Kill Any Process 2.0Tự động kết thúc tiến trình

Auto Kill Any Process 2.0 là một tiện ích rất hữu ích có thể giúp bạn kết thúc tiến trình tự động khác nhau cùng một lúc, chỉ cần khởi động chương trình. Điều này có thể có ích nếu bạn muốn dọn dẹp các tiến trình có liên quan, sau khi làm việc với ứng dụng bất kỳ, hay bạn muốn xóa một bộ các tiến trình tiêu hao nhiều tài nguyên trước khi bắt đầu một ứng dụng cần nhiều RAM khác, chỉ trong vài giây, thay thì sử dụng bộ quản lý tác vụ Auto Kill Any Process sử dụng khái niệm Hitlist , trong đó tên các tiến trình được chọn để kết thúc bởi người dùng được lưu trong file có phần mở rộng là “Hitlist”. Auto Kill Any Process sẽ cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng kết thúc một vài tiến trình cùng lúc.

Độ an toàn của Auto Kill Any Process 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Auto Kill Any Process 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Auto Kill Any Process 2.0 để sử dụng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *