[DOWNLOAD]

Ngày Valentine, bên cạnh những quà tặng như hoa, đồ lưu niệm…, bạn hãy tạo riêng một bản nhạc chuông để tặng cho người thương cài vào ĐTDĐ! Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua phần mềm tạo nhạc chuông AudioGizmo Ringtone Creator. 

 

Ngày Valentine, bên cạnh những quà tặng như hoa, đồ lưu niệm…, bạn hãy tạo riêng một bản nhạc chuông để tặng cho người thương cài vào ĐTDĐ! Bài viết này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó thông qua phần mềm tạo nhạc chuông AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5.
 

AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5

Giao diện phần mềm AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5

 

AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5 là phần mềm cho phép bạn cắt các bản nhạc sao cho dung lượng nhỏ đi, để sử dụng cho các loại điện thoại hỗ trợ định dạng nhạc MP3 nhưng bộ nhớ trong lại quá nhỏ. So với các chương trình tạo nhạc chuông khác, AudioGizmo Ringtone Creator nổi bật hơn hẳn với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt, AudioGizmo Ringtone Creator hỗ trợ các hiệu ứng âm thanh Fade In, Fade Out, Amplify… mà các chương trình khác không có được.

 

 

Độ an toàn của AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download AudioGizmo Ringtone Creator 2.0.5 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *