Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download aTube Catcher

Bạn muốn tải xuống hàng triệu video từ Internet vào máy tính, điện thoại di động, tivi hay iPod? Vậy…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

atube catcher

Bạn muốn tải xuống hàng triệu video từ Internet vào máy tính, điện thoại di động, tivi hay iPod? Vậy thì Download aTube Catcher là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Tính năng ấn tượng

aTube Catcher có khả năng tải xuống video từ các trang mạng xã hội phổ biến như MySpace, Dailymotion, Yahoo, Metacafe và nhiều trang web chia sẻ video khác. Bạn có thể dễ dàng xuất nội dung đa phương tiện vào máy tính, thiết bị di động, iPad, iPod, PSP, MP4, điện thoại di động, Android, DVD, VCD và nhiều thiết bị khác. aTube Catcher hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, MP4,WMV, FLV, 3GP và nhiều định dạng audio khác nhau.

Ngoài ra, aTube Catcher cũng cung cấp tính năng chụp màn hình để ghi lại hình ảnh và video từ màn hình của bạn, cũng như ghi lại video từ các ứng dụng như Windows Live Messenger, Yahoo Messenger, hội thảo và cuộc họp trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng aTube Catcher để tạo video/audio cho các bài thuyết trình.

Hỗ trợ hàng triệu người dùng

aTube Catcher là phần mềm miễn phí và an toàn, được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Giao diện đa ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm này.

Yêu cầu kỹ thuật

  • CPU i686 hoặc tương thích chạy hệ điều hành Windows 32 bit
  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 98, ME, NT, 2000, 2003, XP, Vista, Windows 7, Windows 64 bit
  • Tối thiểu yêu cầu bộ nhớ cho hệ điều hành
  • DirectX 9.0c tối thiểu cho tính năng chụp màn hình video
  • Windows Media Player 8 tối thiểu cho tính năng chụp màn hình video
  • Phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player ActiveX
  • Ổ đĩa ASPI để ghi đĩa VCD
  • WinPcap 4.0 tối thiểu đối với chế độ Stream Catcher
  • Dịch vụ Service Pack 3 cho Windows XP

An toàn và đáng tin cậy

Download aTube Catcher đã được phân tích trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng aTube Catcher trên máy tính của mình.

Download aTube Catcher ngay hôm nay để trải nghiệm tiện ích này và tận hưởng sự thoải mái trong việc tải xuống hàng triệu video từ Internet!

Đánh giá