Monday, July 15, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Apple iPhoto 9.1.1 for Mac OS X phần mềm quản lý ảnh

Apple iPhoto 9.1.1 for Mac phần mềm quản lý ảnh iPhoto ’11 trên máy Mac giúp bạn có thể quản…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Ba 26, 2020

Apple iPhoto 9.1.1 for Mac phần mềm quản lý ảnh iPhoto ’11 trên máy Mac giúp bạn có thể quản lý hình ảnh một cách chuyện nghiệp nhất.

Apple iPhoto 9.1.1 for Mac phần mềm quản lý ảnh iPhoto ’11 trên máy Mac giúp bạn có thể quản lý hình ảnh một cách chuyện nghiệp nhất.

Apple iPhoto 9.1.1 for MacPhần mềm quản lý ảnh

Nhìn chung, Apple iPhoto 9.1.1 for Mac tập trung vào tính ổn định, nhưng Apple cũng đưa vào 2 cải tiến. Chẳng hạn, giờ đây người dùng có lựa chọn để gửi ảnh bằng một trình quản lý email thay vì chỉ có thể gửi bằng iPhoto như trước đây. Apple cũng thêm vào 2 chủ đề hình nền (theme) mới cho email là Classic và Journal, và một lựa chọn cho phép gửi kèm ảnh với các tỉ lệ kích thước nhỏ, vừa, hay lớn.

Apple khuyến cáo người dùng phần mềm iPhoto ’11 nên tải về bản nâng cấp Apple iPhoto 9.1.1 for Mac dung lượng 62,09MB qua tính năng Software Update của máy Mac hay từ trang hỗ trợ của Apple.

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Apple iPhoto 9.1.1 for Mac OS X phần mềm quản lý ảnh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Apple iPhoto 9.1.1 for Mac OS X phần mềm quản lý ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Apple iPhoto 9.1.1 for Mac OS X phần mềm quản lý ảnh để sử dụng.

Đánh giá