[DOWNLOAD]

 

Nếu bạn đang cần tìm một chương trình chuyển đổi file để xem video định dạng. FLV thì Any FLV Player 1.2 chính là thứ bạn cần, đây là chương trình xem FLV với nhiều tính năng hữu ích.

Phần mềm định dạng file Any FLV Player 1.2 là phần mềm dùng để xem File FLV (MPEG-4 encoded video file for Flash). Với Any FLV Player, bạn có thể dễ dàng xem những đoạn video FLV của bạn mà không cần phải cần thêm bất cứ một công cụ Flash nào khác.
Khác với những chương trình xem video khác là, Any FLV Player 1.2 cung cấp cho bạn công cụ để xuất bản video lên website hoặc Blog chỉ với 1 click chuột bằng tính năng Publish To Web. Với Any FLV Player, bạn có thể dể dàng Post video lên tài khoản MySpace nếu bạn có.

 

Any FLV Player 1.2

Giao diện chính phần mềm Any FLV Player 1.2

 

Vài tính năng nổi bật của “Any FLV Player”:
Any FLV Player 1.2 có mức tùy biến cao
• Muốn đưa video lên website/blog, bạn cần một đối tượng Flash hoặc một chương trình nào đó để xem file FLV. Và, một điều cần thiết không kém là cái chương trình chơi file FLV cũng cần phải có màu sắc cho phù hợp với Website của bạn, khi đó Any FLV player sẽ là sự lựa chọn thích hợp bởi bạn có thể điều chỉnh màu sắc tùy thích cho phù hợp. Tùy chọn màu cho các thành phần như control panel, nút Play/Pause, thanh trượt vị trí đang chơi… Nó còn cho phép tùy chọn vị trí đặt control bar ở trên/dưới khung hình xem video.
• Thông thường cần viết ít mã chương trình khi muốn đưa video lên website, điều đó có nghĩa là bạn cần phải biết một ít về FLASH/XML. Trong khi đó, với Any FLV Player, bạn có thể đưa video của mình lên website mà chẳng cần chút kiến thức lập trình nào cả.
• Module Macromedia Flash 8 FLV Playback hoạt động hiệu quả nhất khi file .FLV có kèm metadata thích hợp, tuy vậy, các bộ giải mã FLV thường không tạo ra metadata. Với Any FLV Player, metadata sẽ tự động được đưa vào file FLV, chứa những thông tin cần thiết về thời gian, nhạc, phim… Nên người ghé thăm website của bạn sẽ xem được file FLV dễ dàng hơn với metadata.
• Download Any FLV Player 1.2 cho phép mở xem file FLV bằng cách: Mở chương trình này ra, kéo file FLV vào cửa sổ của nó và xem. Nếu mặc định mở file .FLV bằng Any FLV player, bạn chỉ cần nhấn đúp vào file phim là xong.
• Tải Any FLV Player 1.2 cho phép xem phim trong cửa sổ khung hình có kích thước tùy ý. Thêm nữa phần mềm còn có shortcut điều chỉnh phóng đại 2 lần, hay xem ở kích thước gốc. Nó còn cho phép xem ở chế độ toàn màn hình

Theo tổng hợp
 

Độ an toàn của Any FLV Player 1.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Any FLV Player 1.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Any FLV Player 1.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *