Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download 1st Screen Lock khóa lại màn hình khi khởi động

Bạn có biết rằng khi khởi động máy tính của bạn, ai đó có thể truy cập vào dữ liệu…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

1st Screen Lock

Bạn có biết rằng khi khởi động máy tính của bạn, ai đó có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn mà không cần mật khẩu? Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một phần mềm đơn giản nhưng vô cùng hữu ích – 1st Screen Lock.

Khóa lại màn hình một cách an toàn

1st Screen Lock là một phần mềm bảo vệ màn hình máy tính cho phép bạn khóa lại màn hình khi khởi động hoặc khi bạn rời khỏi máy. Điều này giúp ngăn chặn bất kỳ ai muốn truy cập vào máy tính của bạn mà không có quyền truy cập.

1st Screen Lock

Theo dõi hoạt động của người dùng

1st Screen Lock không chỉ đơn giản là một công cụ khóa màn hình. Nó còn được trang bị công cụ giám sát để bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động của người dùng trên máy tính và ghi chúng vào một file log. Điều này rất hữu ích khi bạn cần biết những gì con của bạn làm khi bạn không có mặt.

Mỗi người dùng của 1st Screen Lock có một mật khẩu riêng để khóa và mở khóa máy tính. Điều này đảm bảo rằng chỉ những người được cấp quyền mới có thể truy cập vào máy tính của bạn. Người dùng không được phép xem các thông số của chương trình, thay đổi các tùy chọn hay tháo gỡ chương trình. Chỉ có mật khẩu chính của họ mới cho phép họ mở khóa máy tính.

Tính an toàn hàng đầu

Chúng tôi hiểu rằng an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tiến hành phân tích phiên bản mới nhất của 1st Screen Lock khóa lại màn hình khi khởi động với hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy rằng phần mềm này không chứa bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải xuống và sử dụng 1st Screen Lock để bảo vệ màn hình máy tính của bạn.

Đừng chần chừ nữa, hãy tải xuống 1st Screen Lock ngay hôm nay và bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn một cách an toàn và đáng tin cậy.

Download123.vn

Đánh giá