Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

CyberLink PowerDirector 9

Download CyberLink PowerDirector 9 – Phần mềm CyberLink PowerDirector 9 là một tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên

By admin , in Audio & Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 9 có tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên lặp đi lặp lại trước đó. Download Phần mềm làm phim hoàn toàn miễn phí 

 

Phần mèm làm phim CyberLink PowerDirector 9 là một tính năng đóng gói biên tập video mà tự hào có một số cải tiến nghiêm trọng trên lặp đi lặp lại trước đó. Với công cụ TrueVelocity cải tiến và hỗ trợ OpenCL, nó làm cho chỉnh sửa và làm cho chạy nhanh hơn trước một chút. Thêm vào đó, nó đã được xây dựng trong hỗ trợ 3D.

 

CyberLink PowerDirector 9

Giao diện chương trình CyberLink PowerDirector 9 – Phan mem lam phim

Đối với những điều cơ bản, CyberLink PowerDirector 9 có thể nhập khẩu và xử lý hầu hết các loại tập tin video mà bạn thường sẽ đi qua. Bạn cũng có thể sử dụng nó để dễ dàng thêm văn bản, hiệu ứng, và quá trình chuyển đổi, chỉnh sửa âm thanh, quay video, ghi đĩa, và chia sẻ nội dung trực tuyến. Thêm vào đó, nó có trực quan, điều hướng và dựa trên biểu tượng hình thu nhỏ phong phú, làm cho nó khá dễ dàng để zip xung quanh giao diện của nó.
Vì vậy, những gì mới? Eye-popping tiêu đề, hình ảnh-trong-hình ảnh, hiệu ứng, và thời gian trôi đi chỉnh sửa là một trong những tính năng được thêm vào. Ngoài ra còn có, tất nhiên, một số 3D vô cùng mạnh mẽ chỉnh sửa, vì nó có thể nhập khẩu tất cả các loại nội dung 3D, chuyển đổi từ 2D sang 3D, và đầu ra hầu như bất kỳ định dạng 3D tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, Phần mềm làm phim CyberLink PowerDirector 9 bao gồm một số các menu rất tiện lợi và hiệu ứng 3D.
Trong số các tính năng mới, một trong những mục yêu thích của chúng tôi có thể Đánh bại Marker âm thanh, mà có khả năng có thể tiết kiệm thời gian của phiên của bạn chỉnh sửa. Đánh bại Marker phân tích soundtrack của bạn và tự động đặt dấu những gì nó cảm thấy là nhịp lớn, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đặt chính xác quá trình chuyển đổi theo định hướng âm nhạc và các hiệu ứng khác. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng, nó làm cho chỉnh sửa, nói rằng, một video âm nhạc một quá trình ít tẻ nhạt. Ngoài ra còn có một nhấp chuột bình thường hóa âm thanh cho khi bạn đang biên soạn nhiều clip từ các nguồn âm thanh khác nhau với tính chất âm thanh khác nhau.
Một tính năng mới, chúng ta được hưởng là công cụ Drawing. CyberLink PowerDirector 9 có thể ghi lại các cử chỉ của bạn chuột kéo và tạo lớp phủ cho sử dụng với cảnh của bạn. Hãy tưởng tượng ghi lại chữ ký của bạn, và nó diễn ra để xem xét như graffiti được phun trên tường. Trong khi nó có thể không là một cái gì đó mà bạn muốn sử dụng hàng ngày, nó chắc chắn là một thủ thuật tiện lợi để có trong túi của bạn.
Cuối cùng, một điều mà bộ CyberLink PowerDirector 9 ngoài từ các đối thủ cạnh tranh của nó là cộng đồng người sử dụng tích hợp của nó, DirectorZone. Thông qua DirectorZone, bạn có thể tải về các trình đơn mới sáng tạo, hiệu ứng, các hạt, và thậm chí hướng dẫn để giúp làm phong phú thêm kinh nghiệm tổng thể CyberLink của bạn. Vì vậy, nếu bạn cần phải phong cách hóa một số cảnh quay chuỗi giấc mơ, ví dụ, bạn có thể đăng nhập và nhận được lời khuyên từ những người khác có loại kiến ​​thức.
Trong khi chúng tôi yêu những cải tiến mà CyberLink PowerDirector 9 mang đến cho bảng, chúng tôi vẫn muốn chúng ta có thể bóp một chút của các công cụ cải tiến của nó. Chúng tôi cảm thấy nó là một chút chậm chạp khi ra mắt, và nó thậm chí còn tụt lại một chút khi chúng tôi đã cố gắng để nhanh chóng bấm vào thông qua và xem trước tất cả các hiệu ứng video. Nói chung, nó chắc chắn không phải là một chương trình chậm, nhưng chúng tôi đã mong đợi nó là một zippier bit.
Mặc dù blips hiệu quả của nó, chúng tôi vẫn xem xét CyberLink PowerDirector 9 một tính năng biên tập video đóng gói cung cấp cho bạn tấn bang cho buck của bạn. Cho dù bạn là một người mới biên tập video hoặc một người dùng cao cấp hơn, nó cần phải có các công cụ mà bạn đang tìm kiếm.

Theo CyberLink PowerDirector 9

Độ an toàn của CyberLink PowerDirector 9

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CyberLink PowerDirector 9 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CyberLink PowerDirector 9 để sử dụng.

Đánh giá