[DOWNLOAD]

Chemical Equation Expert là phần mềm cân bằng hóa học “tất cả trong 1″ dành cho các chuyên gia và sinh viên hóa học. Bạn có thể thực hiện các tính năng phức tạp như cân bằng và giải các phương trình hóa học rất dễ dàng. 

Chemical Equation Expert là phần mềm cân bằng hóa học “tất cả trong 1″ dành cho các chuyên gia và sinh viên hóa học. Bạn có thể thực hiện các tính năng phức tạp như cân bằng hóa học và giải phương trình hóa học rất dễ dàng.

– Cân bằng phương trình phức tạp chỉ với 1 click chuột

Bạn chỉ cần nhập chất tham gia phản ứng và chất tạo thành sau phản ứng, hoặc các phương trình phức tạp ví dụ như:

19H2 + 18Ca(CN)2 + 6NaAlF4 + 12FeSO4 + 6MgSiO3 + 6KI + 2H3PO4 + 12PbCrO4 + 24BrCl + 6CF2Cl2 + 24SO2 =12PbBr2 + 12CrCl3 + 6MgCO3 + 6KAl(OH)4 + 12Fe(SCN)3 + 2PI3 + 6NaSiO3 + 18CaF2 + 110H2O

thì chúng sẽ được cân bằng tự động chỉ sau 1 click chuột.

 

– Tìm kiếm phương trình trong thư viện mở rộng

Chemical Equation Expert còn tích hợp công cụ tìm kiếm, cho phép bạn tìm phương trình bằng cách chỉ định một phần các chất tham gia và tạo thành sau phản ứng của phương trình. Bạn có thể thêm phương trình mới vào thư viện để mở rộng bất cứ lúc nào. Tính năng này là một công cụ hoàn hảo giúp bạn ghi chép và quản lí đến hàng ngàn phương trình hóa học cho riêng mình.

Theo congdongthongtin

Độ an toàn của Chemical Equation Expert

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chemical Equation Expert mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chemical Equation Expert để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *