[DOWNLOAD]

Aneesoft Video Converter Pro là phần mềm giúp chuyển đuôi video toàn diện có thể chuyển đổi video giữa tất cả các định dạng video phổ biến. 

Aneesoft Video Converter Pro là phần mềm giúp chuyển đuôi video toàn diện có thể chuyển đổi video giữa tất cả các định dạng video phổ biến như AVI, MKV, MP4, MPEG, WMV, MOV, HD, AVCHD để chạy chúng trên các thiết bị di động hoặc chỉnh sửa video. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ định dạng video HD, ví như định dạng AVCHD (M2TS/MTS), MOD/TOD,….

Aneesoft Video Converter Pro

Aneesoft Video Converter Pro – Chuyển đuôi video

Bên cạnh đó, Aneesoft Video Converter Pro còn hỗ trợ trích xuất audio từ video. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt video bằng cách biến video phù hợp nhất với bạn. Hoặc, chỉ cần sử dụng các cài đặt trước nhằm tối ưu hóa chúng dành cho các thiết bị xách tay như iPad, iPhone, iPod Touch, Apple TV, PSP,….

Aneesoft Video Converter Pro chuyển đuôi video sang bất kì định dạng video nào, ví như MP4, AVI, WMV, MPG, MPEG, MOV, TS, FLV và video HD như AVCHD(MTS/M2TS), MOD/TOD, HD WMV.

Chuyển đổi video dành cho các thiết bị xách tay: iPad, iPhone 4, iPod touch 4, Apple TV, PSP,….

Chỉnh sửa video, cắt, nối, thêm dấu mờ và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt vào file video.

Các tính năng chính của Aneesoft Video Converter Pro

Rất dễ sử dụng, chỉ cần 3 bước để chuyển đổi video

Aneesoft Video Converter Pro dễ sử dụng hơn rất nhiều so với các phần mềm chuyển đổi video khác. Việc chuyển đổi video sang các định dạng video, audio khác sẽ được hoàn thành chỉ trong 3 bước đơn giản.

Chuyển đổi video HD

Aneesoft Video Converter Pro hỗ trợ rất nhiều định dạng video HD. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi các file video giữa các video HD, ví như AVCHD (M2TS, MTS), HD WMV, HD MOV, HD FLV, MPEG-2/MPEG-4 TS HD Video.

Chuyển đổi video với tốc độ cao

Không hạn chế đối trong tốc độ đối với phần mềm Aneesoft Video Converter Pro. Tốc độ chuyển đổi sẽ được nâng cấp nếu cấu hình máy tính cao hơn, tính năng đa đọc và chuyển đổi theo nhóm cũng được hỗ trợ.

Chuyển đổi video dành cho các thiết bị xách tay

Aneesoft Video Converter Pro có thể được dùng để chuyển đổi video dành cho các thiết bị iPAd, iPod Touch, Nokia, PS3, Apple TV,….

Độ an toàn của Aneesoft Video Converter Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Aneesoft Video Converter Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Aneesoft Video Converter Pro để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *