[DOWNLOAD]

4Leaf Zune Video Converter 1.7.2 là phần mềm tiên tiến cho phép chuyển đổi mọi định dạng phim sang định dạng cho Zune (MP4). Ứng dụng có thể chuyển đổi từ AVI, MPEG, MPG, WMV, Xvid, DivX, ASF, MOV, VOB,…sang định dạng phim cho Zune (MP4). 

 

4Leaf Zune Video Converter 1.7.2 là phần mềm tiên tiến cho phép chuyển đổi định dạng phim sang định dạng cho Zune (MP4).

 

4Leaf Zune Video Converter 1.7.2

4Leaf Zune Converter 1.7.2 –  chuyển đổi định dạng phim

4Leaf Zune Video Converter 1.7.2 có thể chuyển đổi từ AVI, MPEG, MPG, WMV, Xvid, DivX, ASF, MOV, VOB,…sang định dạng phim cho Zune (MP4).

Với 4Leaf Zune Video Converter 1.7.2 bạn cũng có thể trích xuất một đoạn phim lựa chọn khỏi phim chính. Các mẫu thiết lập xuất cùng mọi thông số cần thiết đều đã được thiết lập sẵn.

4Leaf Zune Video Converter 1.7.2 chuyển đổi phim sang định dạng cho Zune (MP4) trở nên rất dễ dàng và nhanh chóng, chỉ với một cú click chuột.

Độ an toàn của 4Leaf Zune Video Converter 1.7.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 4Leaf Zune Video Converter 1.7.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 4Leaf Zune Video Converter 1.7.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *