[DOWNLOAD]

VistaUACMaker 2.0 là công cụ miễn phí để làm cho các ứng dụng phù hợp UAC của bạn cho Vista và Windows 7 

VistaUACMaker 2.0 là công cụ miễn phí để làm cho các ứng dụng phù hợp UAC của bạn cho Vista và Windows 7.

 

VistaUACMaker 2.0

Giao diện VistaUACMaker 2.0 – giúp ứng dụng tương thích

VistaUACMaker 2.0 đi kèm trong cả hai giao diện và các phiên bản dòng lệnh làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn quá trình. Vista đã giới thiệu tính năng mới được gọi là UAC (User Account Control). Trong ngắn hạn nó về cơ bản kiểm soát cách thức mà các ứng dụng được thực hiện bởi người dùng khác nhau. Do thực thi này UAC, bằng cách mặc định bất kỳ ứng dụng trên Vista sẽ chạy trong bối cảnh của người sử dụng tiêu chuẩn thay vì quản trị viên. Kết quả là các ứng dụng đòi hỏi đặc quyền quản trị sẽ không làm việc đúng trên Vista.

Vì vậy, Vista UAC Maker 2.0 được thiết kế để giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho bất kỳ ứng dụng dựa trên Windows XP tương thích với Vista cũng như Windows 7.

Một trong những băn khoăn lớn của người sử dụng Windows XP khi nâng cấp lên Windows Vista hay 7 là lo ngại một số ứng dụng ưa thích của mình sẽ chạy được trên hệ điều hành mới. Tuy nhiên, với VistaUACMaker 2.0, người dùng có thể quên đi lo lắng này.

 

 

Theo VistaUACMaker 2.0

Độ an toàn của VistaUACMaker 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản VistaUACMaker 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download VistaUACMaker 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *