Tải Teamviewer 14 là phần mềm hầu như là không thể thiếu trong máy tính của chúng ta bởi vì tính tiện dụng và linh hoạt của nó. Để sở hữu được phần mềm này giờ đây bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là chắc chắn bạn sẽ có được nó rồi.

TeamViewer 14 Full là gì ?

TeamViewer 14.1.3399 là phần mềm được sử dụng đặc biệt để truy cập thiết bị cùng một lúc từ mọi nơi. Bạn có thể kết nối với máy tính của mình từ bất cứ đâu và nó sẽ hiển thị các tệp của bạn theo cách mà bạn sẽ nghĩ đó là máy tính của mình. Chương trình này rất dễ sử dụng cho các chuyên gia, nhưng giao diện của nó hỗ trợ người dùng mới, những người không kiểm tra nguồn tuyệt vời này trước đây và họ dễ dàng trở thành chủ nhân của nó. TeamViewer là một ứng dụng hữu ích và rất dễ sử dụng, bạn nên cài đặt phần mềm này trên các thiết bị mà bạn muốn tạo kết nối giữa. Sau khi cài đặt, bạn phải cung cấp ID người dùng và tạo một mật khẩu duy nhất. Điều này sẽ được yêu cầu khi bạn đang sử dụng các máy tính khác để giành quyền kiểm soát máy tính của mình sau đó bạn nên cung cấp thông tin và mật khẩu để truy cập dữ liệu của mình.

Theo Wikipedia

Đánh giá TeamViewer 14 Full

Hơn nữa, TeamViewer là phần mềm quan trọng hiện nay mỗi ngày vì nó được sử dụng như thiết bị di động vì nó có thể gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản cho người dùng TeamViewer khác. Ngoài ra, bạn có thể lập danh sách tất cả người dùng để kết nối an toàn. Bạn có thể định cấu hình các phím nhỏ và các cài đặt LAN khác cho các tính năng này và nhiều tính năng khác mà bạn phải trở thành nó, người dùng chuyên gia. TeamViewer Portable  là một tập hợp các tùy chọn theo cách khác mà nó có thể được sử dụng để trao quyền cho những người khác mà bạn muốn cấp quyền truy cập vào một số tùy chọn với các hạn chế. Và bạn có thể cung cấp cho họ cấu hình mong muốn của riêng bạn và họ sẽ không có bất kỳ khả năng nào khác để thay đổi hoặc liên lạc với các ổ đĩa hoặc cài đặt khác.

Có gì mới?

 • Thay đổi nhỏ trong giao diện người dùng
 • Nâng cao hiệu suất và cập nhật các tính năng của chương trình
 • Đã sửa lỗi: Trong các phiên bản cũ hơn, thanh tác vụ cục bộ đã tạo ra lỗi bằng cách đứng rõ ràng ở chế độ toàn màn hình
 • Cũng đã sửa: Thời gian kết nối hiện tối ưu là lỗi đã mất nhiều thời gian để kết nối
 • Sửa lỗi tạo ra lỗi độ phân giải OSX
 • Đã khắc phục sự cố an toàn với các điều khiển truy cập và giao diện chuột
 • Đã giải quyết một số vấn đề khác gây ra sự cố

Các tính năng chính TeamViewer :

Teamviewer 14 New Vesion
Teamviewer 14 New Vesion

Những tính năng vượt trội của teamviewer mới nhất mọi người nên biết đến, bao gồm:

Đa nền tảngteamviewer hỗ trợ kết nối đa nền tảng từ PC này đến PC khác, hoặc từ PC đến thiết bị di động hoặc ngược lại. Ngoài ra, mở rộng kết kết nối từ thiết bị di động đến thiết bị hỗ trợ cho IOS, Linux, Android, Windows,…

Khả năng tương thích tối đa: phần mềm này chạy trên một phạm vi rộng lớn những hệ điều hành từ phần mềm hệ thống tiên tiến nhất đến với những hệ điều hành cũ.

Teamviewer không có cấu hình: quá trình khởi động và sử dụng phần mềm ứng dụng này tức thì.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữTeamvieweronline hãy những phiên bản tương ứng hỗ trợ đến trên 30 ngôn ngữ, hỗ trợ bàn phím quốc tế và trở thành giải pháp lý tưởng dành cho người sử dụng quốc tế.

Những tính năng nổi trội của phần mềm điều khiến máy tính từ xa

Miễn phí cho quá trình kiểm tra và sử dụng cá nhân: người dùng miễn phí kiểm tra teamviewer mà không cần phải cập nhật bất kỳ thông tin cá nhân nào khác. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm này với mục đích cá nhân miễn phí tại nhà.

Khả năng truyền tập tin: người dùng cùng nhau chia sẻ dung lượng bất kỳ với tốc độ có thể lên đến 200MB/s bằng cách sử dụng phương tiện tương ứng như: kéo; thả, quản lý tập tin, trình đơn ngữ cảnh,…

Điều khiển từ xa: teamviewer sẽ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, hoặc Windows 10 mobile, thiết bị hệ điều hành Android như chính các bạn đang ngồi trước màn hình.

Yêu cầu hệ thống để tải Teamviewer 14 Full

 • Nên sử dụng 1 GHz của bộ xử lý.
 • RAM tối thiểu 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 240 MB

Hệ điều hành:

 • Mac
 • Android
 • IOS
 • các cửa sổ

Ưu điểm:

 • Rất đơn giản để sử dụng
 • Nguồn cung cấp cho văn bản, giọng nói và video
 • Ghi lại các cuộc họp
 • Tập tin di dời
 • Miễn phí
 • Nó cũng có thể truy cập được cho Mac, Android, iOS và Windows Phone

Link Tải Teamviewer 14 Full + Portable

Link Tải Teamviewer 14 bản cài đặt

LINK GG DRIVE

Link Tải Teamviewer 14 Portable

LINK GG DRIVE

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 14 Full

những bước cài đặt phần mềm ứng dụng này các bạn hãy tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên để có thể sử dụng được phần mềm này thì các bạn cần phải tải Teamviewer 14 full hoặc phiên bản tương ứng về máy tính và giải nén nó ra.

Bước 2: Tiếp đến hãy click vào “file TeamViewer_Setup_vi.exe” vừa mời tải về để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi đó giao diện “Welcome to TeamViewer” của phần mềm sẽ xuất hiện, tại đây các bạn hãy lựa chọn “Basic installation” -> “Personal/Non-commercial use”, nhằm mục đích cho người dùng có thể sử dụng miễn phí phần mềm ứng dụng này.

Quá trình tải teamviewer 14 và cài đặt
Quá trình tải teamviewer 14 và cài đặt
Quá trình tải teamviewer 14 và cài đặt
Quá trình tải teamviewer 14 và cài đặt

Tiếp đến các bạn hãy click vào mục “Accept – Finish”, mục đích để ứng dụng tự động cài đặt phần mềm vào trong hệ thống. Khi đó, hãy đợi ứng dụng tự động cài đặt phần mềm vào trong máy tính.

Sau khi quá trình cài đặt teamviewer portable hoàn tất sẽ tự động hiển thị giao diện chính của phần mềm ứng dụng này. Như vậy là các bạn có thể bắt đầu sử dụng được phần mềm ứng dụng này rồi nhé!

Giao diện teamviewer 14 full
Giao diện teamviewer 14 full

Hướng dẫn tải Teamviewer 14 Full và cài đặt bằng video chi tiết

 

Chúc các bạn thành công nhé !

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *