Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Cách tải Office 2016 miễn phí, cực nhanh

Giới thiệu về Office 2016 Microsoft Office 2016 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng phổ biến…

By truongnguyen , in Office , at Tháng Ba 26, 2022

Giới thiệu về Office 2016

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới của bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều cải tiến về giao diện làm việc nổi bật cùng nhiều tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng hiện đại. Bản tải Office 2016 cho phép hợp tác làm việc nhóm trực tuyến dễ dàng hơn, phong cách làm việc mới nhanh hơn, cải thiện hơn. Hỗ trợ hoạt động tương thích trên nhiều nền tảng mới như windows 10, mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn. Cho phép đính kèm nhiều định dạng hơn, thêm nhiều biểu đồ mới cùng khả năng tìm kiếm thông minh.

Microsoft Office 2016 được đánh giá rất cao nhờ khả năng cộng tác với thời gian thực tốt hơn. Đặc biệt là tính năng Modern Attachments trong Outlook 2016 cho phép tương tác đính kèm các file lưu trữ trên đám mây. Và thiết lập quyền thao tác với file mà không cần phải rời khỏi ứng dụng đăng nhập. Với Office 2016 thì việc chia sẻ tài liệu cho mọi người rất nhanh chóng và dễ dàng. Một số thay đổi khác trong PowerPoint 2016 như thanh bên Designer tối ưu bố cục hình ảnh và layout trang chiếu. Excel 2016 bổ sung thêm một loạt các biểu đồ và template mới.

tải office 2016
Tải office 2016

Tải Office 2016 trọn bộ bao gồm:

 •         Word 2016 ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản.
 •         Excel 2016: ứng dụng hỗ trợ tạo bảng tính.
 •         PowerPoint 2016: ứng dụng  hỗ trợ tạo bài thuyết trình ấn tượng.
 •         Outlook 2016 ứng dụng hỗ trợ quản lý email hiệu quả.
 •         OneNote 2016: ứng dụng tạo các ghi chú.

Hệ điều hành tương thích để tải Office 2016

Office 2016 khá nhẹ và hầu hết tương thích dành cho nhiều lại máy tính, nên yêu cầu về thông số cấu hình PC tải khá dễ đáp ứng:

 • Ram tốt nhất từ 2GB trở lên
 • Bộ xử lý từ 1GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng còn trống 3GB trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên

Lưu ý khi tải Office 2016 miễn phí

Việc tải và cài đặt Office 2020 thường tiêu tốn khá nhiều dung lượng cài đặt của máy. Vì vậy chúng tôi gửi đến bạn tất cả thông tin bạn cần thiết và cách tải Office 2016 không cài đặt. Giúp ban sẽ nhanh chóng có thể trải nghiệm bộ ứng dụng hiện đại này ngay bây giờ. Vậy bản cài này những có ưu việt gì khác biệt:

 • Đây là bản Office 2016 “không cần mở khóa” vì chúng tôi đã mở khóa
 • Chỉ cần bạn tải về giải nén là có thể dùng được ngay.

Link tải Office 2016 miễn phí

>>>>>>>>>>DOWNLOAD<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016

 • Bước 1: giải nén file vừa tải về
 • Bước 2: vào setup và chọn “Run at administantor”
 • Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue
 • Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mềm bạn muốn cài như: Excel, Word, PowerPoint … sau đó chọn Install now
 • Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở Office để dùng rồi

Tải Office 2016 có điểm gì mới?

Các nhà nghiên cứu cho Office 2016 ra mắt đã đáp lại sự mong chờ của mọi người dùng quan tâm. Hãy cùng Tinyguu tìm hiểu chi tiết với những tính năng mới nhất và trải nghiệm với bộ ứng dụng văn phòng hiện đại hoàn hảo này nhé.

Giao diện làm việc mới

Microsoft Office 2016 không có quá nhiều thay đổi lớn so với Office 2013. Tuy nhiên vẫn có khác nhiều thay đổi đáng để đề cập nếu như tinh ý. Các biểu tượng nhỏ của ứng dụng đã được bỏ đi. Dấu ? ở góc phải được thay bằng tính năng Tell Me. Bên cạnh tên tài khoản được thêm vào tính năng Share. Biểu tượng Editing được sử dụng thay bằng biểu tượng kính lúp.

Cài đặt giao diện tiếng Việt

Đặc biệt ở bản Office 2016 giờ được hỗ trợ giao diện Tiếng Việt, bạn chỉ cần tải về bộ cài đặt ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tính năng Tell me

Tính năng Tell me được tích hợp vào hầu hết các ứng dụng trong bộ Office 2016. Người dùng có thể tiến hành chọn câu hỏi tìm kiếm sự gợi ý về chủ đề cụ thể hoặc tìm kiếm với Smart Lookup. Tell me có phục vụ tất cả những yêu cầu của bạn một cách đơn giản.

Tính năng tổng hợp và chia sẻ tài liệu trực tuyến

Chức năng này được bố trí vào Word, Excel và PowerPoint. Với nút Share ở góc trên bên phải cho phép người dùng cùng nhau chia sẻ tài liệu Office với người dùng khác. Bạn chỉ cần lưu lại dữ liệu trên One Drive bằng cách chọn Save to Cloud.

Tính năng Smart Lookup

Là tính năng thay thế cho Define trên Office 2013, được thiết kế lại và không chỉ mang đến cửa sổ định dạng nhỏ, kiểm tra về chính tả, liên kết cụm từ hay ngữ pháp thành văn. Mà khi nhấn chuột phải của một từ hay cụm từ trong Office 2016, bạn sẽ nhận trợ giúp liên quan như từ dịch nghĩa, từ đồng nghĩa, các tìm kiếm liên quan trên trang web, v.v…Bạn không cần phải sử dụng bất kì phần mềm thứ 3 hay thủ thuật nào khác.

Lời cảm ơn

 • Download123.vn đã chia sẻ đến các bạn bài viết Cách tải Office 2016 Miễn Phí 100%. Mọi thắc mắc hay góp ý, các bạn vui lòng bình luận ở phần bên dưới. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời cùng Microsoft Office 2016
4.3/5 - (10 bình chọn)