Solid Converter PDF
Solid Converter PDFphần mềm chuyển PDF sang Word tốt nhất hiện nay, cho phép bạn chuyển đổi các file định dạng PDF sang các dạng văn bản khác để bạn tiện sử dụng hoặc chỉnh sửa. Với phiên bản Solid Converter PDF 9.2 sẽ giúp các bạn chuyển đổi với tốc độ nhanh, và giữ nguyên được các nội dung và bố cục của tài liệu. Ngoài ra, bạn còn được lựa chọn nhiều chế độ chuyển đổi khác nhau. Cùng Download123.vn tìm hiểu các tính năng mới cũng như link tải phần mềm Solid Converter full crack này nhé!

Tổng quan Solid Converter PDF 

Solid Converter PDF
Solid Converter PDF

Solid Converter PDF thực hiện chức năng chuyển đổi các file định dạng PDF sang định dạng văn phòng khác như word, wordpad với khả năng giữ nguyên định dạng chữ, bảng biểu và hình ảnh có trong văn bản, ngoài ra phần mềm có chức năng chuyển đổi hàng loạt cho phép chuyển đổi các file nhanh chóng hơn

Solid Converter PDF chuyên hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF sang các định dạng .DOC hoặc .RTF để có thể chỉnh sửa thuận tiện hơn và sở hữu tài liệu riêng cho mình. Hiện nay, PDF là định dạng lưu trữ tài liệu thường được sử dụng cho tất cả các công việc tại văn phòng với khả năng bảo mật cao, chống chỉnh sửa và truy cập trái phép.

Solid Converter PDF Tools là công cụ chuyển đổi PDF hàng đầu để biến các tệp PDF thành các tài liệu Windows có thể chỉnh sửa hoàn toàn. Cho dù bạn cần nội dung của mình trong Microsoft® Word, Excel, PowerPoint, HTML hay chỉ là văn bản, phần mềm Solid Converter full crack cung cấp cho bạn một cách đơn giản và dễ dàng để nhanh chóng lấy nội dung của bạn.

Solid Converter PDF cho phép chuyển đổi nhiều file cùng lúc với tốc độ nhanh, có nhiều chế độ chuyển đổi như: chuyển đổi từng trang được lựa chọn hoặc chuyển đổi tất cả. So với các ứng dụng cùng loại khác trên thi trường, thì phần mềm này có những ưu điểm nổi bật như: giữ nguyên các nội dung của văn bản, bảng biểu và hình ảnh sau khi chuyển đổi, bảo toàn định dạng chữ, hạn chế tối đa được các lỗi về font chữ.

Mặt khác, tiện ích của phần mềm Solid Converter full crack sẽ đưa ra các lựa chọn cho người dùng về kiểu định dạng văn bản, cách lưu file đầu ra, số lượng trang được chuyển đổi

Công cụ PDF rắn cung cấp khả năng tạo, chuyển đổi và xác thực lưu trữ PDF / A mạnh mẽ với các định dạng PDF / A-1b, PDF / A-2b, PDF / A-2u, PDF / A-3b và PDF / A-3u ISO 19005.

Solid Converter PDF

Tính năng mới của Solid Converter PDF 9.2

 • Chuyển đổi PDF sang Word. Chuyển đổi tập tin PDF của bạn thành tài liệu Word để dễ dàng chỉnh sửa.
  Chuyển đổi PDF sang Excel. Chuyển đổi bảng từ tệp PDF của bạn sang bảng tính Microsoft® Excel. Chọn trang hoặc toàn bộ tài liệu.
 • Chuyển đổi PDF sang PowerPoint. Chuyển đổi từng trang trong PDF của bạn thành một slide trong PowerPoint và sau đó chỉnh sửa.
 • Chuyển đổi PDF sang PDF / A. Chuyển đổi các tệp PDF hình ảnh hoặc bình thường hiện có thành các tài liệu lưu trữ tuân thủ ISO 19005-1 và ISO 19005-2 có thể tìm kiếm đầy đủ.
 • Quét vào Word. Quét trực tiếp từ giấy sang các tài liệu Word có thể định dạng tốt, có thể chỉnh sửa bằng Solid OCR .
 • Trích xuất dữ liệu. Sử dụng công cụ này để trích xuất dữ liệu từ tệp PDF sang tệp .CSV. Các tùy chọn người dùng bao gồm: chỉ định dấu phân cách, dấu kết thúc dòng và mã hóa sẽ được sử dụng trong quá trình trích xuất.
 • Chuyển đổi TIFF sang PDF. Chuyển đổi các tài liệu TIFF được quét di sản thành các tài liệu PDF / A có thể tìm kiếm và lưu trữ đầy đủ.

Solid Converter PDF

Yêu cầu cấu hình hệ thống

 • Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 (phiên bản 32 và 64 bit)
 • Cần có Microsoft® Office (2010, 2013, 2016) cho Bổ trợ Solid Ribbon (Mở PDF, Mở hình ảnh và Quét vào Word trực tiếp từ Microsoft® Word) và để tạo các tệp PDF từ .doc, .xls, .ppt, .. .
 • CPU: Intel® Pentium® 4 (2GHz) hoặc AMD Athlon TM XP 2800+ (2.2GHz); RAM: 512MB
 • Khuyến nghị – CPU: Intel® 2 Duo E6300 (1.86GHz) hoặc AMD Athlon TM 64 X2 3800+ (2GHz); RAM: 2GB

Link Download Solid Converter PDF

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt Solid Converter PDF 9.2 full crack

Bước 1: Tải Solid PDF

Bước 2: Nhấn vào file .exe đã tải xuống và cài đặt phần mềm bình thường

Bước 3: Tick Agree và bấm Next

Solid Converter PDF

Bước 4: Chờ cài đặt và bấm Finish để hoàn thành

Solid Converter PDF

Hướng dẫn nhập key Solid Converter PDF 9.2 full crack

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ hỏi bạn là chọn dùng thử hay, nhập key bạn có sẵn ?

Các bạn tick chọn “I already have an unlock code and would like to unlock….” và nhấn Unlock như hình bên dưới

Solid Converter PDF

Bước 2: Mở file download, vào thư mục keygen.exe mở lên. Nhập gmail của bạn

Solid Converter PDF

Bước 3: Điền gmail và pase Code hiện như hình vào mục Unlock Code

Solid Converter PDF

Bước 4: Giao diện nhập key thành công

Solid Converter PDF

Màn hình giao diện Solid Converter PDF 9.2 full crack

Solid Converter PDF

Video hướng dẫn cài đặt Solid Converter PDF 9.2 full crack

Trên đây, Download123.vn đã giới thiệu tới các bạn cách cài đặt và tải phần mềm Solid Converter PDF 9.2 full crack. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp các thắc mắc gì thì các bạn hãy để lại comment bên dưới, chúng mình sẽ nhanh chóng hỗ trợ các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *