[DOWNLOAD]

Prism 1.0 beta 1 là phiên bản vừa được Mozilla ra mắt với chức năng đưa những website bạn ưa thích ra ngoài desktop để truy cập một cách nhanh chóng nhất 

Prism 1.0 beta 1 là phiên bản vừa được Mozilla ra mắt với chức năng đưa website ra ngoài desktop để truy cập một cách nhanh chóng nhấtHiện phiên bản Prism 1.0 beta 1 đang ở giai đoạn thử nghiệm (beta) dành cho Windows cũng như Mac OS.

Bạn có thể tải về sử dụng Prism 1.0 beta 1 tại đường link trên, có hai phiên bản để bạn lựa chọn là add on dành cho Firefox hoặc dưới dạng một ứng dụng chạy riêng biệt trên Windows hoặc Mac OSĐối với phiên bản addon cho Firefox

Với phiên bản add on, sau khi tải Prism 1.0 beta 1 về và tích hợp vào Firefox bạn tiến hành khởi động lại trình duyệt này. Khi gặp một trang web bạn hay truy cập muốn tạo một biểu tượng ngoài desktop thì nhấn vào menu Tools, chọn Convert Website to Application.
Tại cửa sổ hiện ra của Prism beta 1, địa chỉ trang web đó sẽ được hiện ra bên trường URL của mục Web Application, tại đây bạn có thể thay đổi tên hiển thị của nó trên desktop dễ dàng. Tiếp tục bạn chuyển sang mục Create Shortcuts và đánh dấu chọn trước lựa chọn tạo shortcuts biểu tượng này tại một vị trí nào đó trên hệ thống của bạn, chẳng hạn như trên desktop. Xong xuôi bạn nhấn vào nút OK để xác nhận.

 

Bây giờ ra desktop bạn sẽ thấy biểu tượng truy cập nhanh trang web của Prism beta 1 mà bạn muốn một cách dễ dàng (hoặc có thể ở thanh Quick Launch, Start Menu là tùy bạn chọn).

 

Độ an toàn của Prism 1.0 beta 1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Prism 1.0 beta 1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Prism 1.0 beta 1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *