download yahoo 6

Photoshop CC 2019 cho Mac OS là 1 phần mềm quá quen thuộc với các nhà thiết kế và chỉnh sửa ảnh. Bản Adobe photoshop CC 2019 là 1 sự nâng cấp tuyệt vời từ Photoshop CC 2017 và Photoshop CC 2018. Tập đoàn Adobe vào thời gian cuối năm 2018 đã ra mắt hàng loạt phần mềm trong bộ Adobe CC 2019. Và Photoshop CC 2019 là 1 trong số chúng.

Đối với người dùng windows, thì việc tải và cài đặt khá dễ và phổ biến. Nhưng nhiều người tìm kiếm Photoshop CC 2019 cho Mac Os khá vất vả. Vì vậy mình đã cung cấp cho các bạn phiên bản Adobe photoshop CC 2019 dành cho macbook tại khophanmem24h.

Được mệnh danh là trình chỉnh sửa hình ảnh số 1 trên máy tính, bao gồm cả Mac. Đây không phải là điều dối trá, ý kiến 90% số người trên thế giới bình chọn, mang lại kết quả khách quan nhất.Adobe Photoshop CC 2019 là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tối tân nhất trên thế giới hiện nay

Nó có khả năng chỉnh sửa mọi thứ mà con người nghĩ ra, từ chỉnh sửa đơn giản từ những ý tưởng đơn giản của những Nhiếp ảnh gia học việc, đến các thiết kế mang tính thế kỉ, lịch sử của các Kiến trúc sư, xử lý đồ họa 3D phức tạp một cách dễ dàng.

Với kho công cụ khổng lồ, Bạn sẽ thỏa sức làm chủ trí tưởng tượng và sáng tạo của mình, chỉ cần bạn nghĩ ra sửa ảnh như thế nào, photoshop sẽ giúp bạn biến ảnh gốc thành trí tưởng tượng đó. Với kho công cụ khổng lồ, hẳn sử dụng Photoshop sẽ gây không ít bỡ ngỡ cho các Designer nghiệp dư, thế nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ tìm thấy các bài hướng dẫn sử dụng photoshop trên google và youtube.

Đa số anh em dùng mac đều là dân đồ họa, vì Macbook và iMac có màn hình tuyệt đẹp, làm ảnh làm phim mang đến những mảng màu tuyệt nhất. Hơn nữa, chip sử lí được Apple tối ưu tuyệt đối cho dân đồ họa, sử dụng photoshop trên mac nói chung là miễn chê.

Với các bạn cần photoshop CC 2019 dành cho hệ điều hành windows thì xem thêm tại:

Adobe photoshop CC 2019

Tính năng mới trong Photoshop CC 2019

 • Tăng tốc độ khởi động và xuất file trên phiên bản Photoshop mới
 • Công cụ mới: Frame Tool
 • Cải tiến mạnh mẽ chức năng Content – Aware Fill
 • Chế độ Undo nhiều lần
 • Điểm tham chiếu (Reference Point) sẽ được ẩn đi theo mặc định
 • Double – click để chỉnh sửa text
 • Tự động hoàn tất tác vụ (Auto – commit)
 • Thu phóng giữ nguyên tỉ lệ đối tượng
 • Ngăn việc thay đổi giao diện làm việc với Lock Workspace
 • Xem trước các chế độ hòa trộn (blend mode) trực tiếp
 • Chế độ đối xứng (Symmetry mode)
 • Chọn màu sắc với Color Wheel
 • Nút quay lại màn hình home
 • Cải thiện việc tự học ngay trong photoshop

Download Adobe Photoshop CC 2019 cho Mac OS

download123.vn cung cấp cho các bạn 1 bản Photoshop CC dành cho macbook chuẩn nhất hiện nay. Các bạn có thể tải Photoshop cc 2019 for Mac link Fshare và Mshare nhé.

Tải Photoshop CC 2019 cho Mac Os Fshare

Hướng đặt cài đặt và crack Photoshop cc 2019 cho Mac OS

Sau khi tải về, các bạn giải nén file [download123.vn]Adobe_Photoshop_CC_2019_v20.0.0FIX, chạy file Adobe_Photoshop_CC_2019_v20.0.0.dmg để cài đặt.

Quá trình cài đặt hoàn toàn bình thường, bạn chỉ việc nhấn Next, nhập mật khẩu đăng nhập máy để cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt xong máy Adobe Photoshop CC 2019 sẽ tự khởi động và hiện màn hình Trial 7 days.

Photoshop CC 2019 cho Mac OS

Hướng dẫn Active Photoshop CC 2019 Cho Mac OS

Sau khi tải về bộ cài đặt và file active bên trên. Cài đặt xong các bạn đóng Photoshop lại, giải nén file [download123.vn]Active Adobe Zii 4.0.4 và chạy file [download123.vn]Active Adobe Zii 4.0.4.dmg, click chọn Patch or Drag

Bạn sẽ được yêu cầu quyền Root, bạn nhấn OK và nhập mật khẩu:

Màn hình báo thành công là bạn đã Crack thành công Photoshop CC 2019 for Mac. Bạn mở lại Photoshop CC 2019 và sử dụng thôi.

Lưu ý: Bạn nào lúc cài có đăng nhập Account của Adobe thì sau khi cài xong chạy file Crack vẫn hiện 7 day trial nhỏ ở góc phải phía trên màn hình thì đừng quan tâm nha (chỗ đó nó tính trial từ ngày bạn cài, muốn mất chỉ có mua thật do nó liên kết với tài khoản Adobe bạn đăng nhập). Cứ yên tâm là hết trial 7 day bạn vẫn xài bình thường.

Đánh giá