Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Peepel – Phần mềm soạn thảo văn bản Download

[DOWNLOAD] Peepel là một dịch vụ cho phép bạn soạn thảo và chia sẻ tài liệu với bạn bè hoàn…

By admin , in Phần mềm trực tuyến Văn phòng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Peepel là một dịch vụ cho phép bạn soạn thảo và chia sẻ tài liệu với bạn bè hoàn toàn miễm phí và dễ dàng sử dụng.Bấm SignUp để đăng ký một tài khoản để sử dụng các tiện ích văn phòng mà Peepel cung cấp.

 

Bấm SignUp để đăng ký một tài khoản để sử dụng các tiện ích văn phòng mà Peepel cung cấp. Bạn bấm vào biểu tượng Peepel ở góc trái màn hình để thêm tạo mới một tài liệu, gồm các mục sau: WebSheet (bảng tính), WebWriter (soạn thảo văn bản), Browser (trình duyệt web mini), Calculator (máy tính). Các ứng dụng trên có thể chạy cùng lúc trong cùng một cửa sổ nên rất thuận tiện cho bạn.

 

Peepel

Giao diện phần mềm Peepel

Bên cạnh đó, bạn bấm mục Import Files để upload một file dạng doc, xls, odt, ods (dung lượng tối đa 256KB), nếu muốn upload cùng lúc nhiều file văn bản bạn nén lại thành file zip (dung lượng tối đa 2.3MB) rồi upload lên website (một file zip chỉ được chứa tối đa 10 văn bản).

 

 

 

Độ an toàn của Peepel – Phần mềm soạn thảo văn bản

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Peepel – Phần mềm soạn thảo văn bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm down load Peepel – Phần mềm soạn thảo văn bản để sử dụng.

Đánh giá